YADEA thúc đẩy lối sống xanh trong cộng đồng

Lối sống xanh đang trở thành xu hướng của thời đại góp phần mang đến những lợi ích dài lâu. Thay đổi thói quen, tối ưu công nghệ sẽ giúp bạn định hình lối sống xanh đúng chuẩn công dân thời đại mới.

Cuộc sống càng hiện đại, chúng ta càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống và hướng tới tương lai phát triển bền vững. Những năm gần đây, trong bối cảnh vấn đề ô nhiễm môi trường trở nên nghiêm trọng, lối sống xanh dần trở thành xu thế của thời đại.

Sống xanh đã thực sự vượt qua khuôn khổ lý thuyết để đi vào hành động của thế hệ trẻ bằng những việc làm thiết thực. Những trào lưu #trashtagchallenge, giảm thiểu rác thải nhựa, phong trào trồng cây, Giờ Trái Đất… đều gây được tiếng vang và được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng.

YADEA thúc đẩy lối sống xanh trong cộng đồng ảnh 1
Lối sống xanh thay đổi từ đồ dùng cá nhân đến phương tiện di chuyển. Nhiều người vẫn còn nghi hoặc về sự hiệu quả của các chương trình phát động lối sống xanh: Liệu có phải lối sống xanh chỉ là 1 “khẩu hiệu” được nói lên để “làm màu” trên mạng xã hội, để nhận được những nút like, thả tim? Thế nhưng thực tế đã chứng minh, sống xanh không chỉ còn là lý thuyết, mà đã trở thành xu hướng được hưởng ứng rộng rãi.
YADEA thúc đẩy lối sống xanh trong cộng đồng ảnh 2
Cuộc cách mạng sử dụng đồ dùng cá nhân bằng vật liệu thân thiện môi trường ngày càng lan rộng, từ nhà ra phố, từ cửa hàng đến trung tâm thương mại. Chỉ một sự thay đổi nhỏ nhưng có hiệu quả to lớn. Luôn mang theo ly, muỗng, ống hút, túi vải cá nhân…, bạn đã bắt đầu sống xanh thường nhật theo cách không thể dễ dàng hơn!
YADEA thúc đẩy lối sống xanh trong cộng đồng ảnh 3
Không chỉ từ các vật dụng cá nhân, chúng ta còn có thể hướng đến sử dụng các loại phương tiện di chuyển mới, bớt giảm thiểu ô nhiễm không khí. Việc sở hữu một chiếc xe điện cũng là cách khiến bạn sống xanh thường xuyên mà không làm mất đi các tiện ích của cuộc sống hiện đại, đồng thời còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí vận hành.
Theo nghiên cứu của Bộ Năng lượng Mỹ, xe điện hoàn toàn không tạo ra các khí thải trực tiếp trong quá trình vận hành.

Với tinh thần thúc đẩy lối sống xanh cho người tiêu dùng, thương hiệu xe máy điện hàng đầu thế giới YADEA liên tục tung ra những mẫu xe trang bị nhiều tiện ích, hiện đại. Song hành với đó là hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm khuyến khích người dùng, đặc biệt là giới trẻ chuyển sang phương tiện xanh để góp phần hạn chế ô nhiễm không khí.

YADEA thúc đẩy lối sống xanh trong cộng đồng ảnh 4
YADEA Việt Nam hiện đang triển khai chương trình “1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh”, người dùng trên toàn quốc sẽ nhận được cơ hội sở hữu tất cả các mẫu xe máy điện YADEA có mức giá hấp dẫn từ ngày 15-10-2020 – 15-11-2020, với tổng giá trị ưu đãi ước tính trên 50 tỷ đồng.
YADEA thúc đẩy lối sống xanh trong cộng đồng ảnh 5
Có thể thấy, không quá khó để theo đuổi lối sống xanh bền vững mỗi ngày. Hãy cùng YADEA hành động ngay, vì một lối sống tích cực cho môi trường và cho chính tương lai của chúng ta!

Tin cùng chuyên mục