Zalo tung bộ sticker Giáng sinh

Trong không khí Giáng sinh đang tràn về khắp nẻo đường, Zalo vừa cập nhật thêm bộ sticker mới cùng người dùng chào đón sự kiện đặc biệt này.

Bộ sticker mừng Giáng sinh trên Zalo

Bộ sticker dựa trên những hình tượng quen thuộc như ông già Noel, tuần lộc, hoa tuyết, cây thông… cùng 2 màu chủ đạo xanh lục và đỏ nhưng được thể hiện bằng nét vẽ ngộ nghĩnh và ý tưởng hài hước. Chẳng hạn như ông già Noel thường cưỡi tuần lộc để đi trao quà thì trong bộ sticker này ông lại “phóng” xe máy vù vù dưới trời tuyết rơi, chú tuần lộc thì “quá chén” nằm ngủ khò khò; tuần lộc và ông già Noel chụp hình “tự sướng” bên cây thông…

Bộ sticker được thể hiện dưới ý tưởng độc đáo, hài hước

Đặc biệt, Zalo lần đầu tiên ứng dụng hiệu ứng động toàn màn hình rất ấn tượng      

Bộ sticker lần đầu tiên sử dụng hiệu ứng toàn màn hình

Sau khi ra mắt, bộ sticker đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.
 

Một người dùng đã đánh giá bộ sticker này ở mức 5 sao

Giáng Sinh vốn là ngày lễ lớn của cộng đồng Công giáo. Trong vài năm trở lại đây, ở Việt Nam, sự kiện này đã trở thành ngày hội chung, là dịp để mọi người chúc nhau những điều tốt lành. Để sử dụng bộ sticker này, độc giả hãy cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.

T.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Mi 11 5G, chiếc flagship cao cấp của Mi

Xiaomi Việt Nam chính thức ra mắt Mi 11 5G, thiết bị cao cấp sở hữu nhiều cải tiến đột phá với vi xử lý mới nhất Qualcomm® - Snapdragon™ 888, cụm 3 camera sau với độ phân giải cao lên đến 108MP, màn hình AMOLED 120Hz, trải nghiệm âm thanh Harman Kardon sống động và khả năng sạc không dây 50W.

Thị trường - chính sách