Ðại hội Hội Kỹ thuật hàn TPHCM nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hội Kỹ Thuật Hàn TPHCM (tên giao dịch viết tắt bằng tiếng Anh là HAWEL) được thành lập theo Quyết định số 1491/QÐ-UBND, ngày 05-05-2020 của Chủ tịch UBND TPHCM. HAWEL là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp tập hợp các nhà quản lý, chuyên viên kỹ thuật, các đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực hàn tại TPHCM và các vùng lân cận, nhằm mục đích đầu tư công sức và trí tuệ vào việc phát triển ngành kỹ thuật hàn theo đúng chủ trương, luật pháp của Nhà nước, phù hợp với lợi ích của hội viên và nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của thành phố và cả nước.

Ðại hội Hội Kỹ thuật hàn TPHCM nhiệm kỳ 2020 - 2025

 Ngày 20-06 tới, các doanh nghiệp hội viên sẽ tụ hội về đại hội nhiệm kỳ 1 (2020-2025) nhằm thực hiện nghị quyết của Ban sáng lập HAWEL và triển khai thực hiện Quyết định của Chủ tịch UBND TPHCM. Ðại hội sẽ thông qua dự thảo Ðiều lệ HAWEL và phương hướng công tác Hội trong nhiệm kỳ mới; đồng thời bầu ra Ban Chấp hành khóa I để lãnh đạo hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ này.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />