Ðại hội Hội Kỹ thuật hàn TPHCM nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hội Kỹ Thuật Hàn TPHCM (tên giao dịch viết tắt bằng tiếng Anh là HAWEL) được thành lập theo Quyết định số 1491/QÐ-UBND, ngày 05-05-2020 của Chủ tịch UBND TPHCM. HAWEL là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp tập hợp các nhà quản lý, chuyên viên kỹ thuật, các đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực hàn tại TPHCM và các vùng lân cận, nhằm mục đích đầu tư công sức và trí tuệ vào việc phát triển ngành kỹ thuật hàn theo đúng chủ trương, luật pháp của Nhà nước, phù hợp với lợi ích của hội viên và nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của thành phố và cả nước.

Ðại hội Hội Kỹ thuật hàn TPHCM nhiệm kỳ 2020 - 2025

 Ngày 20-06 tới, các doanh nghiệp hội viên sẽ tụ hội về đại hội nhiệm kỳ 1 (2020-2025) nhằm thực hiện nghị quyết của Ban sáng lập HAWEL và triển khai thực hiện Quyết định của Chủ tịch UBND TPHCM. Ðại hội sẽ thông qua dự thảo Ðiều lệ HAWEL và phương hướng công tác Hội trong nhiệm kỳ mới; đồng thời bầu ra Ban Chấp hành khóa I để lãnh đạo hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ này.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Quý 4, sẽ bổ sung 11 triệu con heo giống cho tái đàn

Đi thăm các trang trại nuôi heo giống để phục hồi chăn nuôi ngày 7-7, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường nói rằng, chỉ có tái đàn mới là giải pháp bền vững để tạo nguồn cung thực phẩm và trong quý 4, sẽ có 11 triệu con heo giống cho thị trường.

Đầu tư

Khai mạc tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ

Ngày 3-7, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (Bộ Thương mại Thái Lan) phối hợp cùng các ngành chức năng TP Cần Thơ và Công ty Vinexad (Bộ Công thương), tổ chức khai mạc “Tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ”.

Thông tin kinh tế