100% cán bộ công chức đã kê khai tài sản, thu nhập

(SGGP).- Phó Trưởng ban Chỉ đạo TPHCM về phòng chống tham nhũng Kiều Ngọc Trạc cho biết: Tính đến nay, TP có 3.260 cơ quan, tổ chức, đơn vị hoàn thành việc kê khai tài sản, thu nhập năm 2008 (đạt 100%), 23.253 người kê khai lần đầu (đạt 100%) và 15.559 người kê khai bổ sung trong năm (đạt 100%).

Tuy nhiên, theo Thanh tra TP, vẫn còn một số đơn vị lúng túng trong việc lưu trữ hồ sơ cán bộ. Hiện, cơ quan này chỉ mới tiếp nhận hồ sơ cán bộ diện Thành ủy quản lý từ 31 đơn vị chuyển giao, khối quận-huyện đến nay vẫn chưa chuyển.

H.HIỆP

Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cho gần 1.200 người

(SGGP).- Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Bình Thạnh TPHCM vừa phối hợp với UBND quận mở 3 lớp “Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp” cho 140 CBCC thuộc các phòng chuyên môn của quận và phường. Ngoài ra, Ban chỉ đạo “Nếp sống văn minh đô thị” quận đã khai giảng các lớp tập huấn “Văn hóa ứng xử” trong cộng đồng dân cư cho hơn 1.000 tổ trưởng tổ dân phố và hộ dân kinh doanh trên các tuyến đường, lực lượng bảo vệ, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn quận.

N.PHẠM
 

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP