140 triệu USD xây dựng resort tiêu chuẩn hơn 5 sao

(SGGP).- Ngày 9-6, Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) và Tập đoàn Starwood (Hoa Kỳ) đã ký kết dự án đầu tư xây dựng 2 khu resort là Le Meridien Danang Resort & Spa và Sheraton Dalat Resort & Spa.
 
Le Meridien Danang Resort & Spa có tổng vốn đầu tư khoảng 100 triệu USD, diện tích 8,4ha chạy dọc theo đường Sơn Trà – Điện Ngọc, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Le Meridien được xây dựng theo tiêu chuẩn hơn 5 sao, gồm 330 phòng.

Dự án Sheraton DaLat Resort & Spa có tổng vốn đầu tư 40 triệu USD, diện tích 18ha nằm gần trung tâm TP Đà Lạt. Sheraton Dalat được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, với nhiều biệt thự cao cấp, có khoảng từ 150-200 phòng.

Dự kiến, vào đầu năm 2010 SGI sẽ khởi công xây dựng 2 dự án này và đưa vào sử dụng trong năm 2013. Thời gian hoàn vốn dự kiến là 7 năm.

TH.HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Hột gạo lúa mùa nhớ sao! Ngon sao!

Bây giờ những hột thóc ấy chỉ còn nằm trong ký ức, may lắm là trong ngân hàng giống của một cơ quan chuyên môn nào đó. Đó là cái thuở bén mùi ruộng, chôn mùi giấy mực vào tận một hốc "lưu bút" của tâm can. Thóc ấy là từ giống lúa gòn cho gạo ngon cơm, được bao nhiều đời nông dân quê tôi chọn lọc.

Tự giới thiệu

Một cuốn sách hay được tặng miễn phí, giúp bạn tránh xa bệnh tiểu đường

Nước ta hiện nay, đa số người trung niên và người cao tuổi trên 40 tuổi đều mắc các bệnh mãn tính ở nhiều mức độ khác nhau, đặc biệt là mắc các bệnh như tiểu đường và các biến chứng, cao huyết áp, mỡ máu cao, bệnh tim mạch... 70% người trung niên và cao tuổi mắc cùng lúc hai bệnh mãn tính trở lên, trong đó 60% phải nhập viện để điều trị, 15%-20% phải nằm viện dài ngày. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế