14.000 đơn đặt hàng cho Galaxy A5 và Galaxy A7

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu dòng điện thoại Samsung Galaxy A phiên bản 2017 mới nhất, bao gồm 2 mẫu smartphone Galaxy A5 và Galaxy A7 tại sự kiện giới thiệu sản phẩm A Night được tổ chức tại TPHCM.

Đáng chú ý nhất của dòng A 2017 là chuẩn kháng nước và bụi IP68, vốn chỉ có mặt trên những dòng điện thoại cao cấp, nay đã được ứng dụng trên Galaxy A 2017. Khả năng kháng nước, cát, bụi, hay mưa giúp ngưới dùng có thể sử dụng thiết bị trong những kiện sinh hoạt khác nhau.

Samsung cho rằng sự thành công của sản phẩm Galaxy A qua mỗi năm từng bước khẳng định đường lối đúng đắn của Samsung trong việc thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng trẻ. Dòng Galaxy A 2016 có doanh số tăng trưởng hơn 52% so với dòng Galaxy A 2015. Trong đợt ra mắt năm 2017, Galaxy cũng có những tín hiệu thành công với kỳ vọng, tính đến ngày 10-2 , chỉ một tuần sau khi thực hiện chương trình Pre-order, đã có khoảng 14.000 đơn đặt hàng trước cho hai sản phẩm này

Phát biểu tại lễ ra mắt Samsung Galaxy A (2017) tại Việt Nam, ông Kim Cheol Gi – Tổng Giám Đốc Công ty Điện tử Samsung Vina – cho biết: “Là nhà cải tiến dẫn đầu thế giới công nghệ hiện đại, Samsung luôn cam kết chinh phục những tầm cao mới ở mỗi giá trị: cải tiến đột phá hơn, thành tựu kinh doanh tốt hơn và trải nghiệm người dùng cao hơn trong mỗi phân khúc sản phẩm. Năm 2017 sẽ minh chứng cho tầm nhìn này của chúng tôi với các sản phẩm tối tân, mang thiết kế thời thượng, hiệu suất mạnh mẽ và giàu những tiện ích thiết thực”.

Sản phẩm A5 và A7 được lên kệ tại Việt Nam từ ngày 18-2 với 3 màu sắc thời trang là Đen Thiên Thạch, Vàng Thạch Anh và Hồng Anh Đào. Các sản phẩm Galaxy A (2017) có giá lần lượt 8.990.000 đồng và 10.990.000 đồng.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Redmi 9T

Redmi 9T, Mi Watch và Mi Watch Lite ra mắt tại thị trường Việt Nam

Redmi 9T thuộc phân khúc điện thoại thông minh phổ thông với hiệu suất vượt trội và thời lượng pin khủng bền bỉ nhiều ngày. Trong khi đó, Mi Watch và Mi Watch Lite mới tạo năng lượng cho cuộc sống năng động với nhiều phong cách khác nhau.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Nhà bán lẻ đem đến ưu đãi gì cho Galaxy S21 Plus 5G năm nay

Samsung đã chính thức ra mắt bộ 3 Galaxy S21 series. Ghi nhận tại Di Động Việt, hệ thống này đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho phiên bản S21 Plus 5G với mức giá chỉ còn dưới 20 triệu cho khách đặt cọc trước.