2.016 lời chúc Tết bình an từ Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific

Nhằm chia sẻ niềm vui cùng hành khách nhân dịp năm mới, Jetstar Pacific dành 11.000 vé máy bay giá 11.000 VNĐ mở bán online tại website www.jetstar.com vào lúc 23g00 ngày 29 âm lịch (tức ngày 07/02/2016) trên toàn mạng bay bao gồm cả đường bay quốc tế.

Chương trình kéo dài đến hết ngày mùng 7 âm lịch (tức 23g59 ngày 14/02/2016) hoặc khi vé được bán hết. Đặc biệt, 2.016 lời chúc trong câu liễn “Xuất nhập bình an” được Jetstar Pacific chuẩn bị dành tặng cho hành khách trên các chuyến bay cuối ngày 29 Tết và đầu ngày mùng 1 Tết Bính Thân. Món quà ý nghĩa này như lời chúc một năm 2016 thật suôn sẻ và bình an, thay lời tri ân của Jetstar Pacific gửi đến hành khách đã đồng hành cùng hãng suốt thời gian qua. Đồng thời, với động thái tích cực này, Jetstar Pacific muốn gửi gắm đến hành khách cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp tục mang đến nhiều giá trị mới hướng đến khách hàng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Covid-19 đã trở thành cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu lớn nhất trong 100 năm trở lại đây. Nó đang tác động đến tất cả mọi người theo nhiều cách. Với chiến lược chú trọng vào 3 yếu tố: xét nghiệm diện rộng, truy vết và khoanh vùng, thực hiện cách ly hiệu quả, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của cộng đồng, Chính phủ và người dân đã và đang thể hiện những nỗ lực đáng nể của Việt Nam để ứng phó với đại dịch.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế