22 cây xanh đang bị chết dần

Một dãy khoảng 22 cây xanh ở đường Mai Chí Thọ (đoạn từ ngã ba Đồng Văn Cống hướng về hầm vượt sông Sài Gòn, quận 2, TPHCM) bỗng dưng bị vàng lá, rụng lá, héo cành, có dấu hiệu chết dần (ảnh). Các cây xanh này nằm trên vỉa hè là đoạn đường không có nhà dân, nhưng ở phía trước một công trình đang đổ đất, san lấp mặt bằng để chuẩn bị khởi công.

Thời gian qua, rất nhiều cây xanh trên địa bàn TPHCM bị chết không rõ nguyên nhân, do đó đơn vị quản lý cần theo dõi và kịp thời ngăn chặn các hành vi xâm hại cây xanh.

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Cơ quan trả lời

Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Tái định cư tại chỗ hoặc nhận tiền

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 27-5 có đăng bài “Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Đảm bảo phương án tái định cư”, trong đó nêu hàng chục năm qua, rạch Xuyên Tâm đi qua địa bàn 2 quận Bình Thạnh và Gò Vấp (TPHCM) là “điểm đen” ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả ngàn hộ dân và làm mất mỹ quan đô thị. TPHCM đang khẩn trương có phương án cải tạo con rạch này trong thời gian sớm nhất.

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Phòng dịch cho tài xế xe ôm công nghệ

Sau ca dương tính lần 1 của một tài xế xe ôm công nghệ ở khu phố 7, phường Thạnh Xuân, quận 12, các tài xế xe ôm công nghệ rất lo lắng.