3 năm liên tiếp Nestlé VN vào Tốp 10 DN bền vững

Lần thứ 3 liên tiếp, Nestlé VN được vinh danh Tốp 10 của Bảng công bố các doanh nghiệp (DN) bền vững năm 2019 lĩnh vực sản xuất tại sự kiện Lễ công bố DN bền vững Việt Nam do Hội đồng DN vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức.

Để trở thành Tốp 10 DN bền vững năm 2019 lĩnh vực sản xuất, Nestlé VN đáp ứng 98 chỉ tiêu ở ba lĩnh vực: kinh tế - xã hội - môi trường, trong đó 90% là các chỉ tiêu tuân thủ pháp luật.  

Theo ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám đốc Nestlé VN, song song việc bảo đảm môi trường bền vững trong sản xuất, Nestlé VN với dự án NESCAFÉ Plan triển khai từ năm 2011 đã góp phần phát triển canh tác cà phê bền vững, góp phần làm tăng thu nhập cho người trồng cà phê Tây Nguyên lên 30%, giảm 40% lượng nước tưới, giảm 20% phân bón hóa học và thuốc trừ sâu, đảm bảo một môi trường canh tác nông nghiệp bền vững.

Đ.LÃM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

245 doanh nghiệp tham gia chương trình khuyến mại của TPHCM

Tối 28-6, UBND TPHCM đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ khuyến mại Shopping Season. Đây là một trong chuỗi hoạt động của chương trình khuyến mại tập trung với Chủ đề Shopping Season 2022 – Thỏa sức mua, đua sức sắm do UBND TPHCM chủ trì phát động từ đầu tháng 6 và sẽ kéo dài đến 15-7.

Địa ốc

Làm “ấm” thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản (BĐS) đang xuất hiện dấu hiệu giảm tốc. Những “cơn sốt” dữ dội hồi đầu năm 2021 đã giảm nhiệt. Nhưng khi thị trường BĐS “đóng băng”, nền kinh tế cũng không có lợi, do đó rất cần có giải pháp để khắc phục tình trạng này.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />