30 năm “TTC - Nâng bước thành công 2015”

Vừa qua, tại Trường THPT Quản Trọng Hoàng (xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre), Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành Công tiếp tục hành trình “TTC - Nâng bước thành công năm 2015” trao 500 suất học bổng khuyến học dành cho các em học sinh của 8 trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Bến Tre với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng.

Chương trình lần này đánh dấu mốc son 30 năm Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành Công đồng hành, ươm mầm cùng thế hệ tương lai tại tỉnh Bến Tre. “TTC - Nâng bước thành công 2015” đã trao hy vọng đến hơn 500 em học sinh từ các trường trên địa bàn tỉnh: Tiểu học An Thạnh 1, Tiểu học An Thạnh 2, Tiểu học An Thới, THCS An Thạnh, THCS Tạ Thị Kiều, THCS Thành Thới B, THPT Thành Thới B, THPT Quản Trọng Hoàng. Đây là những phần thưởng xứng đáng để vinh danh các em học sinh luôn nỗ lực học tập, vươn lên trong học tập và cuộc sống. Lãnh đạo TTC mong mỏi “Chương trình sẽ lan tỏa và được nhân rộng hơn nữa để cộng đồng doanh nghiệp và các tổ chức cùng chung tay vì thế hệ tương lai”. Có thể khẳng định, chương trình “TTC - Nâng bước thành công năm 2015” sẽ tiếp bước hành trình “nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài” trong 30 năm qua của Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành Công cũng như thắp sáng ngọn lửa hiếu học, trao hy vọng, trao yêu thương cho các thế hệ học sinh tỉnh Bến Tre.

H.THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế