6 tháng đầu năm 2012: Vissan đạt doanh thu 2.310 tỷ đồng

Trong 6 tháng đầu năm 2012, vượt qua những khó khăn, trở ngại trong thương trường đầy những thách thức (sức tiêu thụ giảm, lãi suất tiền vay ngân hàng cùng nhiều chi phí đầu vào cao, ảnh hưởng chung của nền kinh tế tăng trưởng thấp,…), Công ty TNHH MTV Việt Nam kỹ nghệ súc sản- VISSAN- đã tiếp tục tạo được sự bứt phá khá ngoạn mục.

Với phương châm tiếp cận thị trường bằng chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là tiếp tục áp dụng triệt để các chương trình chia sẻ lợi nhuận với bà con lao động, hàng Vissan có chất lượng đã tiếp cận người tiêu dùng ngày một rộng hơn và đông hơn.

Cụ thể, Công ty Vissan đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, chủ động tổ chức liên tục các đợt khyến mại; đưa thực phẩm sạch về phục vụ ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa; tham  gia chương trình bán hàng bình ổn giá một số mặt hàng thực phẩm thiết thực cho đời sống hàng ngày; tích cực đầu tư, mở rộng thêm mạng lưới phân phối – tập trung vào các khu đông dân cư, vùng ven, ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Kết quả, Vissan đã đạt tổng doanh thu trong 6 tháng là 2.310 tỷ đồng (doanh thu kinh doanh mạng lưới: 2.000 tỷ đồng, đạt 55% kế hoạch cả năm, tăng 5% so với cùng kỳ). Sản lượng hàng hóa Vissan cung ứng cho thị trường có giảm do nhu cầu tiêu thụ thấp: thịt heo các loại 10.450 tấn, thịt trâu bò xô 985 tấn, thực phẩm chế biến 9.580 tấn, riêng rau củ quả tăng 6% (hơn 8.000 tấn).

Trước dự báo tình hình còn tiếp tục khó khăn, Ban Giám đốc Công ty Vissan đã xác định kế hoạch sản xuất - kinh doanh trong 6 tháng cuối năm 2012: phấn đấu đạt tổng doanh thu 1.940 tỷ đồng; chủ động dự trữ nguyên liệu sản xuất- kinh doanh tham gia tốt chương trình bình ổn thị trường của UBND TPHCM trong suốt năm 2012 và phục vụ Tết Nguyên đán 2013.

Sáng 20-6-2012, Cửa hàng Giới thiệu sản phẩm thứ 86 của Công ty Vissan đã chính thức  khai trương tại số 23, đường số 3, phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM. Được biết, trong tuần lễ đầu mở cửa bán hàng thăm dò thị trường, doanh thu bình quân của cửa hàng đã đạt trên 40 triệu đồng/ngày.

Thiên Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Quỷ Cốc Tử là một bộ phim lịch sử cổ trang vô cùng hấp dẫn do đạo diễn nổi tiếng Quách Bảo Xương chỉ đạo. Phim kể về huyền thoại của “ngài Quỷ Cốc” Vương Thiền, một chiến lược gia, nhà giáo dục và nhà kinh tế nổi tiếng trong thời Xuân Thu Chiến Quốc, nhuốm màu huyền bí xen lẫn ly kỳ.

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB triển khai gói vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME

Từ ngày 20-09-2021 đến hết ngày 19-03-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình Ưu đãi lãi vay dành cho các khách hàng đã được SCB phê duyệt tham gia sản phẩm “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” với lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 6,99%/năm.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế