7 lần sinh đều mất con

(SGGP).- Ngày 15-12, ông Trần Xuân Tư, Trưởng bản Ón (Thượng Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình), cho biết một đôi vợ chồng trẻ vừa nuốt nước mắt nhìn đứa con thứ 7 của mình chết sau một đêm đau bụng nặng.

Đó là gia đình anh Cao Xuân Tường (37 tuổi) và vợ Cao Thị Kèm (33 tuổi) có 7 lần mang thai và sinh con nhưng không đứa nào vượt quá 7 tuổi đã qua đời vì chứng bệnh đau bụng. Đứa thứ 7 là cháu Cao Xuân Tiền (6 tuổi) vừa mất sau một đêm đau bụng nặng.

Hiện sự việc đang được báo cáo lên trung tâm y tế huyện chứng bệnh các con anh Tường mắc phải.

M.Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Vinamilk duy trì vị trí là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).