8/3 - Trao trọn yêu thương cùng SCB

Ngày Quốc tế Phụ nữ hằng năm luôn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đây không chỉ là ngày các chị em phụ nữ được cả xã hội quan tâm, bày tỏ lòng kính trọng mà còn là dịp để người thân, bạn bè, đồng nghiệp gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, những món quà đặc biệt nhất đến người phụ nữ thân thương của mình.

Nhân ngày kỷ niệm ý nghĩa ấy, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “8/3 - Trao trọn yêu thương” nhằm mang đến nhiều niềm vui và sự bất ngờ thú vị dành cho tất cả các khách hàng nữ (bao gồm cả người đại diện, chủ tài khoản, người quyết định giao dịch của doanh nghiệp) khi đến giao dịch tại SCB trong ngày 08/03/2016.

Luôn nhận được sự hài lòng và ủng hộ từ khách hàng không chỉ bởi những sản phẩm dịch vụ tài chính chất lượng, đa dạng mà còn bằng chính sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu mà SCB luôn dành cho từng khách hàng của mình. Hi vọng rằng thông qua chương trình này, SCB sẽ mang đến cho quý khách hàng nữ một ngày lễ trọn vẹn và ấm áp.

SCB kính gửi lời cảm ơn chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ. Chúc các chị em phụ nữ thật nhiều sức khỏe, thành công và có một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

A.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền sẽ vào nhóm cổ phiếu hưởng lợi

Trong tháng 10 này, nhiều tỉnh, thành phố, đặc biệt là TPHCM, có kế hoạch từng bước nới lỏng giãn cách xã hội, và thị trường chứng khoán sẽ tác động thế nào đến dòng tiền trong thời gian tới?

Nông nghiệp

Đồng bằng sông Cửu Long: Phát triển bền vững nghề cá

Do việc khai thác thủy hải sản quá mức diễn ra trong thời gian dài, cùng với nhiều loại hình đánh bắt mang tính hủy diệt, đã khiến nguồn lợi thủy hải sản trên biển ngày càng cạn kiệt. Vì vậy, các tỉnh ĐBSCL đang nỗ lực khôi phục lại nghề cá, phát triển cân bằng giữa khai thác và bảo vệ, nhằm hướng đến sự bền vững.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế