8/3 - Trao trọn yêu thương cùng SCB

Ngày Quốc tế Phụ nữ hằng năm luôn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đây không chỉ là ngày các chị em phụ nữ được cả xã hội quan tâm, bày tỏ lòng kính trọng mà còn là dịp để người thân, bạn bè, đồng nghiệp gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, những món quà đặc biệt nhất đến người phụ nữ thân thương của mình.

Nhân ngày kỷ niệm ý nghĩa ấy, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “8/3 - Trao trọn yêu thương” nhằm mang đến nhiều niềm vui và sự bất ngờ thú vị dành cho tất cả các khách hàng nữ (bao gồm cả người đại diện, chủ tài khoản, người quyết định giao dịch của doanh nghiệp) khi đến giao dịch tại SCB trong ngày 08/03/2016.

Luôn nhận được sự hài lòng và ủng hộ từ khách hàng không chỉ bởi những sản phẩm dịch vụ tài chính chất lượng, đa dạng mà còn bằng chính sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu mà SCB luôn dành cho từng khách hàng của mình. Hi vọng rằng thông qua chương trình này, SCB sẽ mang đến cho quý khách hàng nữ một ngày lễ trọn vẹn và ấm áp.

SCB kính gửi lời cảm ơn chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ. Chúc các chị em phụ nữ thật nhiều sức khỏe, thành công và có một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

A.H

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng, chứng khoán đồng loạt tăng

Sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) quyết định giữ nguyên lãi suất đồng USD ở mức thấp 0-0,25% đồng thời cam kết tiếp tục mua tài sản ở mức 120 tỷ USD/tháng khiến giá vàng và thị trường chứng khoán thế giới tăng mạnh.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế