8/3 - Trao trọn yêu thương cùng SCB

Ngày Quốc tế Phụ nữ hằng năm luôn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đây không chỉ là ngày các chị em phụ nữ được cả xã hội quan tâm, bày tỏ lòng kính trọng mà còn là dịp để người thân, bạn bè, đồng nghiệp gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, những món quà đặc biệt nhất đến người phụ nữ thân thương của mình.

Nhân ngày kỷ niệm ý nghĩa ấy, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “8/3 - Trao trọn yêu thương” nhằm mang đến nhiều niềm vui và sự bất ngờ thú vị dành cho tất cả các khách hàng nữ (bao gồm cả người đại diện, chủ tài khoản, người quyết định giao dịch của doanh nghiệp) khi đến giao dịch tại SCB trong ngày 08/03/2016.

Luôn nhận được sự hài lòng và ủng hộ từ khách hàng không chỉ bởi những sản phẩm dịch vụ tài chính chất lượng, đa dạng mà còn bằng chính sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu mà SCB luôn dành cho từng khách hàng của mình. Hi vọng rằng thông qua chương trình này, SCB sẽ mang đến cho quý khách hàng nữ một ngày lễ trọn vẹn và ấm áp.

SCB kính gửi lời cảm ơn chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ. Chúc các chị em phụ nữ thật nhiều sức khỏe, thành công và có một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

A.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre với 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế