ACCA Futurist 2022 trao cơ hội vàng cho sinh viên tài chính - kế toán

SGGP
ACCA Futurist 2022 vừa hỗ trợ, trao tặng nhiều cơ hội học bổng phù hợp với các nấc thang học tập của thế hệ trẻ Việt gồm: Học bổng ACCA và Học bổng FIA - Nền tảng Kế toán.

ACCA Futurist 2022 trao cơ hội vàng cho sinh viên tài chính - kế toán

Với sự tham gia của Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Anh, ACCA Futurist đã trao 50 suất học bổng hỗ trợ và khuyến khích thế hệ trẻ Việt có thể tiếp cận văn bằng quốc tế, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai cũng như góp phần cung cấp nhân lực theo nhu cầu của doanh nghiệp, nhất là trước những thay đổi và tác động của môi trường kinh doanh như Covid-19.

 

P.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Hè rực rỡ cùng chương trình khuyến mại “Quà hơn cả đã, phiên hè Honda”

Sôi động cùng mùa hè rực rỡ và chuẩn bị đón chào năm học mới, từ ngày 1-7-2022 đến hết ngày 30-9-2022, Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) Hè 2022 “Quà hơn cả đã, phiêu hè Honda” với nhiều quà tặng hấp dẫn nhằm tri ân đến khách hàng – những người tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của HVN.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />