ACE LIFE giới thiệu gói quyền lợi bảo hiểm “Đồng hành trọn đời”

° Đây được xem là một bước phát triển mới của sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” – Quyền lợi Toàn diện 2013” với điểm nổi bật là cả gia đình đều được bảo vệ chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất. Sự ra đời của “Đồng hành trọn đời” sẽ giúp các bậc cha mẹ có thêm giải pháp bảo vệ an toàn tài chính hiệu quả nhằm đảm bảo cho tương lai của con trẻ nếu chẳng may rủi ro xảy ra với cha mẹ.

Theo đó, khi tham gia gói quyền lợi “Đồng hành trọn đời”, bên cạnh quyền lợi Bảo hiểm cơ bản, ACE Life cung cấp thêm các quyền lợi bảo hiểm gia tăng dành cho cha mẹ, được gắn kèm với sản phẩm chính,bao gồm: Quyền lợi bảo hiểm dành cho cha mẹ, quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ khi cha mẹ tử vong hoặc mắc bệnh nan y.

° Nhân đôi an tâm với Liberty: Công ty Bảo hiểm Liberty vừa triển khai chương trình “Nhân đôi an tâm”. Theo đó, các khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô hoặc bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, gia đình hoặc nhóm nhỏ trong thời gian từ 2-6 đến 31-7-2014 sẽ được tặng bảo hiểm tai nạn cá nhân với mức trách nhiệm 100 triệu đồng/người.

Cụ thể, khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô Liberty AutoCare cho xe dưới 10 chỗ ngồi, khách hàng sẽ được nhận thêm bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng/chỗ ngồi. Khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, gia đình hoặc nhóm từ 5 người trở xuống (bao gồm bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn Liberty MediCare và bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty HealthCare) sẽ được nhận thêm bảo hiểm tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng/người.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Nẵng: Kết nối tiêu thụ nông sản

Mọi năm, thời điểm này, tại thôn Phò Nam và thôn Nam Mỹ (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dễ dàng bắt gặp những xe tải chở dưa hấu vào Nam ra Bắc. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, dưa đã đến vụ nhưng người nông dân vẫn chưa tìm được đầu ra. 

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế