ACE LIFE giới thiệu gói quyền lợi bảo hiểm “Đồng hành trọn đời”

° Đây được xem là một bước phát triển mới của sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” – Quyền lợi Toàn diện 2013” với điểm nổi bật là cả gia đình đều được bảo vệ chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất. Sự ra đời của “Đồng hành trọn đời” sẽ giúp các bậc cha mẹ có thêm giải pháp bảo vệ an toàn tài chính hiệu quả nhằm đảm bảo cho tương lai của con trẻ nếu chẳng may rủi ro xảy ra với cha mẹ.

Theo đó, khi tham gia gói quyền lợi “Đồng hành trọn đời”, bên cạnh quyền lợi Bảo hiểm cơ bản, ACE Life cung cấp thêm các quyền lợi bảo hiểm gia tăng dành cho cha mẹ, được gắn kèm với sản phẩm chính,bao gồm: Quyền lợi bảo hiểm dành cho cha mẹ, quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ khi cha mẹ tử vong hoặc mắc bệnh nan y.

° Nhân đôi an tâm với Liberty: Công ty Bảo hiểm Liberty vừa triển khai chương trình “Nhân đôi an tâm”. Theo đó, các khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô hoặc bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, gia đình hoặc nhóm nhỏ trong thời gian từ 2-6 đến 31-7-2014 sẽ được tặng bảo hiểm tai nạn cá nhân với mức trách nhiệm 100 triệu đồng/người.

Cụ thể, khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô Liberty AutoCare cho xe dưới 10 chỗ ngồi, khách hàng sẽ được nhận thêm bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng/chỗ ngồi. Khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, gia đình hoặc nhóm từ 5 người trở xuống (bao gồm bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn Liberty MediCare và bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty HealthCare) sẽ được nhận thêm bảo hiểm tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng/người.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế