ACECOOK công bố dự án nhà máy mì ly tự chọn đầu tiên ở Việt Nam

Acecook Việt Nam vừa công bố dự án nhà hàng mì ly tự chọn đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi “AceCook Buffet mì ly”. 

ACECOOK công bố dự án nhà máy mì ly tự chọn đầu tiên ở Việt Nam

Nhà hàng dự kiến mở cửa từ ngày 14-12 và đi vào hoạt động ngày 19-12 tại lô T171, tầng 1 của Aeon Hải Phòng (số 10 đường Võ Nguyên Giáp, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng). Với giá vé 10.000 đồng/suất/người, khách hàng được cung cấp 1 loại vắt mì/phở và hương vị súp ưa thích, được chọn 4 lần trong 11 loại topping khác nhau. Hành lá và gói ớt bột được cung cấp không giới hạn, tùy khẩu vị khách hàng.

 

S.T.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xây dựng mô hình hợp tác xã thông minh

Sáng 15-10 tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phát triển hợp tác xã nông nghiệp thông minh, chuyển đổi số thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế