Adidas kỉ niệm 20 năm ngày ra mắt đôi giày kinh điển Predator

Predator được ra mắt năm 1994, là đôi giày được thiết kế đặc biệt cho các cầu thủ có kỹ thuật cá nhân điêu luyện như David Beckham hay Zinedine Zidane, nay lột xác trong một thiết kế mới lấy cảm hứng từ những loài động vật hoang dã.

Đánh dấu 20 năm ngày ra mắt đôi Predator đầu tiên và kỉ niệm 14 thế hệ giày Predator đã được giới thiệu, adidas sẽ cho ra mắt 14 phiên bản mới khác nhau của đôi Predator Instinct trong năm 2014. Đặc biệt nhất trong số này là bộ Revenge Instinct, một bộ sưu tập giày dựa trên di sản của đôi Predator được thiết kế lần đầu tiên vào năm 1994, đôi Predator Accelerator năm 1998 và đôi Predator Mania năm 2012.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đánh thức tiềm năng cây dược liệu

Miền Trung với nhiều vùng đất kỳ bí, ẩn giấu những “kỳ hoa dị thảo” đóng góp rất lớn vào kho tàng dược liệu quý hiếm cả nước, như sâm Ngọc Linh, sâm cau, sâm đại hành, sa sâm, đẳng sâm... Tiềm năng dược liệu dọc dải Trường Sơn là vô tận và đang từng bước được đánh thức.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế