Adidas kỉ niệm 20 năm ngày ra mắt đôi giày kinh điển Predator

Predator được ra mắt năm 1994, là đôi giày được thiết kế đặc biệt cho các cầu thủ có kỹ thuật cá nhân điêu luyện như David Beckham hay Zinedine Zidane, nay lột xác trong một thiết kế mới lấy cảm hứng từ những loài động vật hoang dã.

Đánh dấu 20 năm ngày ra mắt đôi Predator đầu tiên và kỉ niệm 14 thế hệ giày Predator đã được giới thiệu, adidas sẽ cho ra mắt 14 phiên bản mới khác nhau của đôi Predator Instinct trong năm 2014. Đặc biệt nhất trong số này là bộ Revenge Instinct, một bộ sưu tập giày dựa trên di sản của đôi Predator được thiết kế lần đầu tiên vào năm 1994, đôi Predator Accelerator năm 1998 và đôi Predator Mania năm 2012.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

“TH không sợ bất kỳ hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh tại Nga“

Đánh giá về thành công của dự án tại Nga, bà Thái Hương tự tin TH true MILK không sợ bất kỳ một hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh giá thành và chất lượng bởi các sản phẩm đã ứng dụng công nghệ cao, khoa học quản trị hiện đại nhất và lựa chọn giống bò sữa tốt nhất.

Địa ốc

KN Paradise giành “chiến thắng kép” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Quần thể KN Paradise (Cam Ranh) vừa xuất sắc được vinh danh là “Siêu phức hợp” theo mô hình xanh tốt nhất Việt Nam. Cùng với đó, doanh nhân Lê Văn Kiểm - đại diện chủ đầu tư được vinh dự bình chọn là “Nhân vật BĐS của năm” tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2021 do PropertyGuru tổ chức.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế