Agribank Đồng Nai nỗ lực vượt qua dịch Covid-19

Ngay những ngày làm việc đầu năm mới Canh Tý, Agribank Đồng Nai đã nhanh chóng triển khai các giải pháp phòng chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo hoạt động ngân hàng được liên tục, ban hành nhiều văn bản chỉ đạo nhằm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế và tích cực đóng góp ủng hộ cho công tác phòng chống dịch của địa phương, tham gia ủng hộ ngày công lao động thông qua hoạt động của Đoàn thanh niên, Công đoàn nhằm chia sẻ với cộng đồng để cùng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, quyết tâm thực hiện tốt “mục tiêu kép” do Chính phủ đề ra…. 

Đồng thời, triển khai các chính sách khuyến khích khách hàng tăng cường các giao dịch không dùng tiền mặt như: miễn, giảm phí giao dịch chuyển khoản; sử dụng các dịch vụ thẻ, gửi tiền tiết kiệm… qua các ứng dụng trực tuyến như Internet Banking, Agribank E-Mobile Banking hoặc qua máy POS, ATM/CDM. Từ đầu tháng 03-2020, Agribank Đồng Nai đã chủ động thực hiện giảm lãi suất cho vay (mức giảm tối thiểu là 0,5%/năm) đối với các khách hàng vay vốn gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh; cơ cấu lại thời hạn trả nợ, gia hạn thời gian trả nợ gốc và lãi vay cho khách hàng; xem xét miễn, giảm lãi tiền vay cho khách hàng; đặc biệt là triển khai gói tín dụng Agribank 100.000 tỷ đồng với mức hỗ trợ lãi suất cho vay giảm thêm từ 1%/năm lến đến 2,5%/năm tùy từng đối tượng khách hàng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin vui cho bệnh nhân mắc bệnh xương khớp: Cuốn sách phổ cập về bệnh xương khớp được phát tặng miễn phí

Tin vui cho bệnh nhân mắc bệnh xương khớp: Cuốn sách phổ cập về bệnh xương khớp được phát tặng miễn phí

Bệnh thấp khớp là một loại bệnh thường gặp, ở nước ta 70% bệnh nhân xương khớp (như bệnh viêm khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, tăng sinh xương, viêm khớp vai...), thử dùng qua rất nhiều phương pháp chữa trị nhưng vẫn không có hiệu quả, thậm chí bệnh tình ngày càng nghiêm trọng, không thể tự chủ được trong cuộc sống hàng ngày, có người còn trở thành tàn phế. Tại sao lại như vậy? Đáp án nằm trong cuốn sách này đây.

Ngân hàng - Chứng khoán

Sẽ điều chỉnh lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến đóng góp sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 01/2020/TT-NHNN ngày 13-3-2020 quy định về việc tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

PV GAS hướng đến hội nhập quốc tế trong lĩnh vực LNG

Xác định quan điểm chủ đạo: hội nhập quốc tế là xu thế tất yếu trong lĩnh vực năng lượng, công tác phát triển khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) là một trong những cánh cửa bước ra thế giới, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tích cực bước vào công cuộc phát triển thị trường LNG ở nước ta với tâm thế của người tiên phong đầy tự tin, xứng đáng với vai trò chủ đạo, dẫn dắt trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam.

Thông tin kinh tế