Agribank Đồng Nai nỗ lực vượt qua dịch Covid-19

Ngay những ngày làm việc đầu năm mới Canh Tý, Agribank Đồng Nai đã nhanh chóng triển khai các giải pháp phòng chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo hoạt động ngân hàng được liên tục, ban hành nhiều văn bản chỉ đạo nhằm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế và tích cực đóng góp ủng hộ cho công tác phòng chống dịch của địa phương, tham gia ủng hộ ngày công lao động thông qua hoạt động của Đoàn thanh niên, Công đoàn nhằm chia sẻ với cộng đồng để cùng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, quyết tâm thực hiện tốt “mục tiêu kép” do Chính phủ đề ra…. 

Đồng thời, triển khai các chính sách khuyến khích khách hàng tăng cường các giao dịch không dùng tiền mặt như: miễn, giảm phí giao dịch chuyển khoản; sử dụng các dịch vụ thẻ, gửi tiền tiết kiệm… qua các ứng dụng trực tuyến như Internet Banking, Agribank E-Mobile Banking hoặc qua máy POS, ATM/CDM. Từ đầu tháng 03-2020, Agribank Đồng Nai đã chủ động thực hiện giảm lãi suất cho vay (mức giảm tối thiểu là 0,5%/năm) đối với các khách hàng vay vốn gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh; cơ cấu lại thời hạn trả nợ, gia hạn thời gian trả nợ gốc và lãi vay cho khách hàng; xem xét miễn, giảm lãi tiền vay cho khách hàng; đặc biệt là triển khai gói tín dụng Agribank 100.000 tỷ đồng với mức hỗ trợ lãi suất cho vay giảm thêm từ 1%/năm lến đến 2,5%/năm tùy từng đối tượng khách hàng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

17 thương hiệu bán lẻ ký kết hợp tác với Hung Thinh Commercial Property tại Canal District (MerryLand Quy Nhơn)

Ngày 25-6-2022, tại MerryLand Quy Nhơn đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Hung Thinh Commercial Property, thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh và 17 thương hiệu bán lẻ hàng đầu thuộc ba nhóm ngành F&B, Thời trang và Dịch vụ - vui chơi giải trí. Đây là bước khởi đầu vững chắc mở ra giai đoạn vận hành khu Bizhouse Canal District thuộc Thành phố bán đảo thương mại thông minh MerryLand Quy Nhơn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Nông nghiệp

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />