AKYN Group đưa The Secret Côn Đảo đi vào hoạt động

SGGP
Côn Đảo hứa hẹn mang đến cho du khách thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ khi Tập đoàn AKYN vừa mở cửa khách sạn The Secret Côn Đảo từ ngày 20-8-2020. 

AKYN Group đưa The Secret Côn Đảo đi vào hoạt động

Tọa lạc bên bờ biển, ngay trung tâm thị trấn Côn Đảo, khách sạn có 196 phòng nghỉ, với không gian được thiết kế tối giản, gần gũi với thiên nhiên bao quanh. The Secret Villa và nhà hàng The Secret được tôn tạo từ khu biệt thự thời Pháp gần 100 năm tuổi. Liên hệ hotline: 02838396868 hoặc truy cập www.thesecretcondao.com để biết những chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương.

S.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Thúc đẩy thương mại hóa các kết quả nghiên cứu khoa học

Chiều 29-11, tại TP.HCM, Ban Quản lý dự án Hỗ trợ kỹ thuật Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) thuộc Bộ Khoa học - Công nghệ, Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG TPHCM) và Tạp chí Nông thôn Việt phối hợp tổ chức Chương trình “Chuyển giao công nghệ, kết nối đầu tư và xúc tiến thị trường”.


Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền nhập cuộc, VN-Index tăng lên 1.032 điểm

Sau NVL (Novaland), trong phiên giao dịch này, PDR (Phát Đạt) cũng đã được “giải cứu” thành công nên cặp đôi này đã tăng kịch trần với NVL có dư mua trần gần 6,8 triệu cổ phiếu và PDR gần 15,6 triệu cổ phiếu. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế