American doors đem đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng tại Hội chợ VietBuild 2019

SGGP
Hội chợ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm SECC TPHCM, bên cạnh những dòng cửa gỗ truyền thống cao cấp và sang trọng luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng.

American doors đem đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng tại Hội chợ VietBuild 2019

American doors còn mang đến dòng sản phẩm mới Laminate có kết cấu trên nền PVC với nhiều tính năng: Đa dạng về màu sắc; Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau; Đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng; Độ bền vượt trội so với những sản phẩm phổ thông trên thị trường; Thân thiện với môi trường...

Công ty Cổ phần Pacific Wood là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu, cung cấp cửa gỗ, ván sàn, nội thất gỗ trong nhà và ngoài trời, công ty được thành lập từ năm 2006 với thương hiệu American doors.

Với hơn 12 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, American doors luôn mang đến khách hàng sự riêng biệt và độc đáo qua mỗi sản phẩm mà American doors sản xuất. Quý khách hàng có thể xem trực tiếp sản phẩm tại:

- Showroom TPHCM: 506/17 Đường 3.2, phường 14, quận 10. ĐT (028) 62479624.

- Showroom Cần Thơ : 94C Đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều , TP Cần Thơ. ĐT: (029) 237 32 777.

Hoặc vào Website: americandoor.com.vn để tham khảo. 

C.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế