American doors đem đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng tại Hội chợ VietBuild 2019

SGGP
Hội chợ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm SECC TPHCM, bên cạnh những dòng cửa gỗ truyền thống cao cấp và sang trọng luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng.

American doors đem đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng tại Hội chợ VietBuild 2019

American doors còn mang đến dòng sản phẩm mới Laminate có kết cấu trên nền PVC với nhiều tính năng: Đa dạng về màu sắc; Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau; Đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng; Độ bền vượt trội so với những sản phẩm phổ thông trên thị trường; Thân thiện với môi trường...

Công ty Cổ phần Pacific Wood là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu, cung cấp cửa gỗ, ván sàn, nội thất gỗ trong nhà và ngoài trời, công ty được thành lập từ năm 2006 với thương hiệu American doors.

Với hơn 12 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, American doors luôn mang đến khách hàng sự riêng biệt và độc đáo qua mỗi sản phẩm mà American doors sản xuất. Quý khách hàng có thể xem trực tiếp sản phẩm tại:

- Showroom TPHCM: 506/17 Đường 3.2, phường 14, quận 10. ĐT (028) 62479624.

- Showroom Cần Thơ : 94C Đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều , TP Cần Thơ. ĐT: (029) 237 32 777.

Hoặc vào Website: americandoor.com.vn để tham khảo. 

C.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng đẩy vốn vào kinh doanh dịp cuối năm

Tăng trưởng tín dụng 11 tháng năm 2019 mới đạt 10%, chỉ bằng tăng trưởng tín dụng của 9 tháng năm 2018, trong khi mục tiêu tăng trưởng ngành ngân hàng đặt ra trong năm nay ở mức 14%. Chỉ còn 3 tuần để các ngân hàng tranh thủ đẩy vốn cho vay sản xuất kinh doanh. 

Thị trường

Sức mua thịt heo giảm mạnh

Theo nhận định từ các chợ đầu mối, nguồn cung cấp heo vẫn bình thường, nhưng do giá tăng quá cao nên sức tiêu thụ giảm; tiểu thương và thương lái chủ động điều chỉnh giảm lượng heo bán ra để tránh tình trạng “dội chợ”.

Địa ốc

Nông nghiệp

Vui buồn nuôi heo vụ tết

Giải pháp duy nhất bảo vệ đàn heo khỏi bệnh dịch tả heo châu Phi là an toàn sinh học, nên các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, được đầu tư bài bản để bảo toàn và phát triển đàn heo. Trong khi đó, do không được tái đàn, nhiều nông hộ đang điêu đứng trước thị trường thịt heo tết.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế