An Gia và FPT chính thức trở thành đối tác trong chuyển đổi số

Tập đoàn BĐS An Gia và Tập đoàn FPT đã chính thức trở thành đối tác trong hành trình chuyển đổi số bằng việc dịch chuyển sang công nghệ đám mây với “RISE with SAP” để hướng đến mục tiêu xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý tổng thể doanh nghiệp.
An Gia và FPT ký kết hợp tác
An Gia và FPT ký kết hợp tác

Theo hợp tác, FPT sẽ tư vấn chiến lược về lĩnh vực chuyển đổi số; lựa chọn các giải pháp công nghệ thông tin cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của An Gia bao gồm phát triển sản phẩm, số hóa sản phẩm; hệ thống quản trị sản xuất tự động và thông minh; hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp thông minh; xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu bao gồm: sản phẩm, khách hàng, nguồn nhân lực, vật liệu, nhà cung ứng; xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại và thông minh. 

Cụ thể, ở giai đoạn 1, FPT và An Gia tiến hành hệ thống hóa thông tin bằng công nghệ mạnh nhất của SAP hiện nay là hệ thống SAP S/4HANA private Cloud với kiến trúc tiên tiến mới “RISE with SAP”, bước đầu xây dựng nền tảng để chuẩn hoá dữ liệu, phục vụ việc phát triển các hệ thống vệ tinh xung quanh; bổ sung thêm các giá trị công nghệ phù hợp với thực tiễn quản lý tại An Gia.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BĐS An Gia cho biết: “Ứng dụng thành công RISE with SAP là kế hoạch quan trọng trong mục tiêu chuyển đổi số của An Gia, thể hiện sự kiên định với chiến lược phát triển của đội ngũ ban lãnh đạo trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều tác động của Covid-19. “Trong tương lai, hệ thống này sẽ mang lại một nền tảng quản trị tối ưu, giúp mở ra những cơ hội phát triển đột phá, từng bước đưa An Gia trở thành nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam”.

"RISE with SAP" là giải pháp "Chuyển đổi kinh doanh như một dịch vụ" (business-transformation-as-a-service) mới nhất của SAP giúp các tổ chức hoạch định lại nguồn lực doanh nghiệp và đẩy nhanh việc dịch chuyển sang công nghệ đám mây trong quá trình định hình việc phát triển để trở thành doanh nghiệp thông minh hơn. Đây là một hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) hoàn chỉnh với các công nghệ thông minh tích hợp, bao gồm AI, máy học (Machine learning) và phân tích dữ liệu chuyên sâu giúp doanh nghiệp có thể áp dụng các mô hình kinh doanh mới, quản lý thay đổi kinh doanh một cách nhanh chóng, điều phối các nguồn lực bên trong và bên ngoài cũng như tận dụng được sức mạnh dự đoán của AI. Giải pháp RISE with SAP hỗ trợ tích hợp một cách chặt chẽ dữ liệu chuyên sâu về ngành, các quy trình và nhất quán trong mô hình cơ sở dữ liệu.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất