Bobby Robson:

“Anfield là nơi tuyệt vời nhất châu Âu”

Tiền đạo Djibril Cisse (trái, Liverpool) trong trận thắng Portsmouth 3-0 trên sân Anfield hồi cuối tuần qua.

Cựu HLV của Newcastle Sir Bobby Robson không tiếc lời khen ngợi sự ủng hộ nhiệt tình của CĐV Liverpool nhằm tạo nên một bầu không khí đặc biệt trên sân Anfield mà không có nơi nào ở châu Âu sánh bằng.

Ông Robson từng bước trên mặt sân thi đấu của những SVĐ hoành tráng nhất châu Âu trong thời gian dẫn dắt của CLB như Barcelona, Newcastle và cả tuyển Anh, nhưng với ông  Anfield mới thực sự là sân bóng tuyệt vời nhất. Ông nói: “Tôi từng trải qua những đêm tuyệt vời trên đấu trường châu Âu tại Barcelona, Porto và Newcastle, nhưng chẳng nơi nào sánh bằng bầu không khí trên Anfield.

Liverpool đã tiến một bước thành công trên đấu trường châu Âu, đó là những gì mà đế chế Bill Shankly và Bob Paisley đã dựng nên. Lịch sử và niềm đam mê của CĐV đã giúp đội bóng của HLV Rafael Benitez đánh bại mọi dự đoán trước khi đoạt Champions League ở mùa giải năm ngoái, đặc biệt là trong trận bán kết gặp Chelsea.

Và ngoại  trừ thất bại trước Real Betis vào thứ Tư tới trên sân Anfield, Liverpool sẽ lọt vào vòng knockout. Chelsea, Barcelona, Real Madrid và Juventus là những ứng viên nặng ký cho cuộc chạy đua đoạt Champions League, nhưng những trận đấu lớn của châu Âu trên sân Anfield khiến bạn phải dựng tóc gáy. Hãy cẩn thận với mối hiểm họa Liverpool”.

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác