Anh xe ôm nhặt 100 triệu đồng trả lại người bị mất​​ ​

SGGPO
Cơ quan công an tiếp nhận và xác minh chủ số tài sản nêu trên là anh Nhân và chị Phương nên tiến hành trả lại.
Anh xe ôm nhặt 100 triệu đồng trả lại người bị mất​​  ​ ảnh 1 Công an trả lại số tiền cho người bị đánh rơi sau khi xác nhận đúng chủ nhân. Ảnh: ĐẠT NHÂN
Ngày 26-2, Công an xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh cho biết: Đã tiến hành bàn giao số tiền 102 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân cho vợ chồng anh Nguyễn Minh Nhân (46 tuổi) và chị Lê Thị Phương (43 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Trường, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ ngày 26-2, anh Nhân và chị Phương điều khiển xe máy đi từ nhà đến xã Hòa Lợi (huyện Châu Thành) để giải quyết công việc cá nhân.

Trên đường đi anh chị đã đánh rơi bóp bên trong chứa nhiều tiền và giấy tờ tùy thân. Mặc và dù đã nỗ lực tìm kiếm nhưng không thành.

Đến khoảng 8 giờ cùng ngày, ông Tăng Phền (63 tuổi, ngụ ấp Đầu Bờ, xã Hòa Thuận) làm nghề lái xe ôm khu vực chợ Hòa Thuận nhặt được chiếc bóp bị đánh rơi, đoạn thuộc khu vực ấp Đầu Bờ.

Phát hiện bên trong có số tiền lớn nên ông Phền mang đến Công an xã Hòa Thuận trình báo để tìm người trả lại.
Anh xe ôm nhặt 100 triệu đồng trả lại người bị mất​​  ​ ảnh 2 Số tiền cả trăm triệu đồng, cùng các giấy tờ liên quan. Ảnh: ĐẠT NHÂN

Cơ quan công an tiếp nhận và xác minh chủ số tài sản nêu trên là anh Nhân và chị Phương nên tiến hành trả lại.

Nhận lại được tài sản bị mất, anh Nhân và chị Phương rất vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Tăng Phền, cùng lực lượng công an địa phương.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

Thời gian tới, TPHCM sẽ thực hiện sắp xếp khu phố, ấp theo quy định của Trung ương. Theo đó, cấp dưới phường sẽ chỉ còn khu phố (ở phường, thị trấn) và ấp (ở các xã), kéo theo việc giảm 38.000 nhân sự ở cấp tổ dân phố, tổ nhân dân. Lãnh đạo TPHCM khẳng định đối với việc sắp xếp này, TPHCM sẽ thực hiện có kế hoạch, lộ trình và có chính sách thỏa đáng.

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: