APC - Khởi đầu lý tưởng cho bậc học mầm non

Với  mong muốn con mình được thụ hưởng một sự giáo dục tốt nhất ngay từ những năm đầu đời, nhiều bậc phụ huynh đã không quản thời gian tìm kiếm cho các em một môi trường học tập ưng ý. Đặc biệt đối với những gia đình, cha mẹ càng thành công, càng có ít thời gian chăm sóc con cái và càng cần có một địa chỉ học tập tin tưởng để chăm lo cho con mình một cách chu đáo để yên tâm làm việc.

Chọn trường chuẩn mực cho con…

Hệ thống  Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) đã ra đời từ năm 2006  để làm yên lòng tất cả những phụ huynh khó tính nhất. Tại APC học sinh được học tập tốt dưới một mái trường chuẩn mực để có thể sử dụng kiến thức thật của mình trong tương lai. Trường Mầm non APC vận dụng tối ưu chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT với chương trình Quốc tế được áp dụng theo phương pháp Montessori. Hoàn tất bậc mầm non tại APC học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tiếp bước vào bậc tiểu học một cách nhẹ nhàng.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa của học sinh mầm non APC

Ngoài Montessori làm chủ đạo, APC áp dụng rất nhiều phương pháp giáo dục hiện đại để bổ trợ cho các em  như phương pháp Siêu trí nhớ giúp học sinh phát triển cả 2 bán cầu não, cũng như áp dụng khoa học sinh trắc vân tay. Học sinh mầm non bước vào APC sẽ được sinh trắc vân tay để biết được điểm mạnh, yếu cũng như các kiểu học tập thế nào phù hợp với các em. Sau khi xác định điểm mạnh, yếu của các em nhà trường đưa ra giải pháp phát triển điểm mạnh, khắc phục điểm yếu đồng thời giữa nhà trường và gia đình cùng  phối hợp để tạo ra một môi trường tương tác thích hợp với tính cách của từng em và cùng định hướng tương lai cho các em ngay từ lứa tuổi đầu đời.

Đội ngũ giáo viên phụ trách được đào tạo chính quy, bài bản từ các trường sư phạm trong nước và quốc tế với sự tận tâm và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở bậc mầm non. APC tạo  một môi trường học tập rất thoải mái, hiện đại giúp các em vui chơi và giao tiếp thường xuyên bằng Anh ngữ với giáo viên bản ngữ để nâng cao trình độ Tiếng Anh ngay ở lứa tuổi vàng.

Trường chuẩn từ chất lượng đến dịch vụ

Ngay từ mầm non APC luôn chú trọng đến chất lượng giáo dục nên mỗi lớp nhà trường giới hạn không quá 15 học sinh.  Do sĩ số một lớp chỉ từ 15 em nên mối quan hệ cô trò dễ dàng, mật thiết, gần gũi và đồng cảm; Những phát hiện cần uốn nắn được kịp thời. Thầy, cô giáo không là người đứng trên bục giảng truyền  kiến thức qua sách giáo khoa một cách máy móc mà là người đồng hành hướng dẫn, gợi mở và kích thích học sinh tìm đến với kiến thức, tư duy sáng tạo được sử dụng triệt để chính vì thế việc đến lớp của học sinh APC trở nên nhẹ nhàng và yêu  thích như được chơi đùa; Sự tự tin và được tôn trọng ý kiến con trẻ tạo nên ý thức, ngay từ những lớp nhỏ đã tập làm quen với những suy nghĩ  logic có phân tích để tìm ra đáp án. Học sinh được tạo nề nếp để sắp xếp thời gian một cách khoa học, tự lập, tăng khả năng giao tiếp, hòa đồng trong sinh hoạt và phát huy khả năng tư duy độc lập cũng như học tập, làm việc theo nhóm.

Giờ học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Ngoài học tập, chăm sóc vấn đề dinh dưỡng và VSATTP cũng được nhà trường  quan tâm hàng đầu. Các em  được phục vụ 3 bữa sáng - trưa - xế với thực đơn đầy đủ dinh dưỡng , hợp khẩu vị do Công ty Âu Việt Food (sử dụng quy trình và công nghệ của Cộng hòa Liên bang Đức cung cấp). Các món ăn rất đa dạng và luôn được thay đổi để phù hợp với khẩu vị giúp các em ăn được ngon miệng và đảm bảo sức khỏe. Theo Thạc sĩ giáo dục Geoffrey McNeil - Hiệu trưởng Hệ thống APC toàn quốc cho biết: “Tại APC phương pháp giáo dục luôn được cải tiến và nâng cấp để phù hợp ở  từng thời điểm và trình độ của học sinh. APC luôn quan tâm đến cảm xúc, sự tôn trọng khả năng, ý kiến, tốc độ nhận thức của từng cá nhân; Không áp dụng khuôn sáo sách vở. Căn cứ vào tâm lý,  năng khiếu của mỗi em - Giáo viên là người hướng dẫn phát huy những tố chất ấy một cách tốt nhất. Trẻ có quyền lựa chọn theo sự hiểu biết của mình và luôn được khích lệ, khen thưởng hoặc vỗ về an ủi, cảm thông mỗi khi sai trái thay vì sử dụng những hình phạt”.

“Học mà chơi - chơi mà học”. Là điều kiện lý tưởng để trẻ khám phá cuộc sống, mỗi ngày một lớn lên, biết nhiều hơn, nhìn thế giới bằng con mắt tìm tòi và không đánh mất tuổi thơ hồn nhiên - Đó là mục đích của việc thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, ngoại khóa vui chơi mang tính tập thể lý thú - từ đây những năng khiếu được bộc lộ, được phát hiện và bồi dưỡng. Nhà trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp để dạy các môn âm nhạc, vũ đạo, aerobic, hội họa, thể thao… để các bé có điều kiện thể hiện bản thân, để các em phát triển trí não, văn, thể, mỹ một cách tốt nhất ở giai đoạn đầu đời trong môi trường giáo dục mầm non tại APC.

ĐỨC TRÍ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Tuy dân dã, bình dị nhưng bánh xèo luôn là một trong những món ưa thích của nhiều người. Với màu vàng tươi, giòn tan, thơm lừng cùng vị thanh đạm của rau, đậm đà của nước chấm, bánh xèo làm say lòng biết bao người thưởng thức.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế