AQUA giới thiệu 3 dòng máy lạnh trung tâm

Chiều 31-3, tại TPHCM, thương hiệu AQUA tổ chức Hội nghị Khách hàng Điều hòa trung tâm AQUA 2023. Hơn 100 khách hàng, đối tác, nhà phân phối thuộc ngành hàng điện lạnh điều hoà trung tâm từ khắp 3 miền đã cùng tham gia sự kiện lớn thường niên này của AQUA.
Khách mời tìm hiểu máy lạnh AQUA
Khách mời tìm hiểu máy lạnh AQUA

Đến với hội nghị, khách hàng được tham quan, trải nghiệm sản phẩm thực tế, đồng thời lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu về những dòng điều hòa thương mại AQUA hàng đầu. Điểm nhấn thu hút sự chú ý là 3 dòng máy lạnh trung tâm hiện đại, mới mẻ của AQUA, bao gồm các dòng máy LCAC, MRV và Chiller.

Với dòng LCAC, nhờ sử dụng máy nén biến tần Inverter, linh hoạt với 5 mức tốc độ quạt biến tần, kết hợp chế độ chờ siêu tiết kiệm điện năng, đã giúp máy lạnh tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ. LCAC được đánh giá tốt cho sức khỏe người dùng khi được tích hợp chức năng tự làm sạch cùng bộ lọc kháng khuẩn tiên tiến. Máy có khả năng định vị, kết hợp với chế độ trần cao và khả năng dễ dàng thay đổi mặt lạnh, qua đó kiểm soát tốt trải nghiệm cá nhân cho người sử dụng.

AQUA giới thiệu 3 dòng máy lạnh trung tâm ảnh 1

Dòng MRV sở hữu hiệu suất tối ưu với máy nén biến tần Inverter, 3 giai đoạn làm mát phụ, kết hợp bộ trao đổi nhiệt 4 chiều, quạt biến tần. Cùng với đó là chế độ làm lạnh nhanh chóng trong 5s, trường tùy chỉnh nhiệt độ rộng -5oC đến 53oC, thiết kế điện áp rộng 310V đến 460V, và đặc biệt là khả năng kiểm soát tiếng ồn bằng công nghệ mới nhất.

MRV là một trong những dòng máy lạnh trung tâm lắp đặt linh hoạt nhất của AQUA. Lợi thế tổng chiều dài ống 1.000m, chiều cao thả 110m sẽ rất thuận tiện cho các tòa nhà lên đến 200m. Bên cạnh đó là hệ thống điều khiển, bảo vệ thông minh, dễ thao tác với giao diện web, quản lý tiện dụng cho người dùng.

Còn dòng Chiller, lợi thế nằm ở đặc điểm máy không dùng dầu, nhờ đó tiết kiệm năng lượng đến 50%. Tuổi thọ của máy lạnh cao, hoạt động bền bỉ và hiệu năng không đổi lên tới 30 năm.

Chiller là dòng máy siêu yên tĩnh của AQUA. Độ ồn âm thanh ở mức thấp hơn 74dB. Bên cạnh đó là khả năng điều khiển siêu thông minh, giúp có thể giám sát, cảnh báo lỗi và thực hiện nhiều chế độ bảo trì từ xa.

Trong Hội nghị Khách hàng Điều hòa trung tâm AQUA 2023, lãnh đạo AQUA Việt Nam đã vinh danh các đối tác tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển về doanh thu và thương hiệu của AQUA trên toàn quốc. Đại diện thương hiệu AQUA bày tỏ niềm trân trọng những đóng góp của khách hàng, đối tác, nhà phân phối trong sự phát triển của AQUA trong thời gian qua. Trong tương lai, đội ngũ lãnh đạo AQUA sẽ tiếp tục đưa ra những cải tiến mới nhằm đưa thương hiệu đạt được những cột mốc tăng trưởng mới tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giao hàng hướng dẫn và hỗ trợ đồng kiểm

Shopee chính thức cho người dùng đồng kiểm đơn hàng

Shopee chính thức áp dụng chính sách đồng kiểm cho các đơn hàng được đặt từ 0 giờ ngày 19-5-2023, trên phạm vi toàn quốc, hoàn thiện cam kết mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm an toàn và đáng tin cậy.