AstraZeneca tham gia đề xuất củng cố hệ thống y tế Việt Nam

SGGP
Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu của “Hợp tác vì Tính bền vững và khả năng chống chịu của Hệ thống Y tế” (PHSSR), AstraZeneca Việt Nam và Viện Chiến lược và Chính sách y tế (Viện CL-CSYT) vừa tổ chức hội nghị quốc tế nhằm tìm giải pháp tăng cường tính bền vững và khả năng chống chịu của hệ thống y tế Việt Nam.

AstraZeneca tham gia đề xuất củng cố hệ thống y tế Việt Nam

Các đại biểu cũng góp thêm các khuyến nghị trong Báo cáo PHSSR của Viện CL-CSYT nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Ông Nitin Kapoor, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc AstraZeneca Việt Nam, nhấn mạnh: AstraZeneca mong muốn xây dựng những hợp tác công tư vững mạnh để có thể đóng góp toàn diện và lâu dài cho ngành y tế Việt Nam. 

L.H.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Thời gian gần đây, cây sen ở Đồng Tháp không chỉ được trồng để lấy gương, ngó… mà cây sen còn được đa dạng hóa với những sản phẩm như tinh dầu sen, tơ sen, trà sen, nước uống từ sen… đến các dịch vụ như ngắm cảnh đồng sen, thưởng thức ẩm thực từ sen, tạo ra chuỗi giá trị từ cây sen. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế