ASUS ROG Phone 5s có mức giá từ 20,99 triệu đồng tại Việt Nam

ROG Phone 5s là phiên bản nâng cấp hiệu năng mạnh mẽ từ ROG Phone 5. Với nền tảng di động Snapdragon 888 Plus 5G, 16 GB LPDDR5 RAM và hệ thống làm mát GameCool 5 tối ưu cùng màn hình AMOLED Samsung E4144Hz/1ms với tốc độ lấy mẫu cảm ứng 360Hz. 

ASUS ROG Phone 5s có mức giá từ 20,99 triệu đồng tại Việt Nam

ROG Phone 5s là dòng sản phẩm mang trong mình sức mạnh vượt trội nhờ vào nền tảng di động Snapdragon 888 Plus 5G hàng đầu, sở hữu kết nối 5G tiên tiến và các tính năng Snapdragon Elite Gaming cao cấp.

ASUS ROG Phone 5s có mức giá từ 20,99 triệu đồng tại Việt Nam  ảnh 1
Sức mạnh xử lý tuyệt vời này được bổ sung bởi bộ nhớ RAM LPDDR5 nhanh lên đến 16GB. Hệ thống làm mát GameCool 5 được tối ưu hóa với AeroActive Cooler 5 và trình quản lý hiệu suất trong Armory Crate đảm bảo có hiệu suất tối đa cho mọi tình huống chơi game.
ASUS ROG Phone 5s có mức giá từ 20,99 triệu đồng tại Việt Nam  ảnh 2
Để duy trì hiệu suất tối đa, hệ thống làm mát GameCool 5 trên ROG Phone 5s được thiết kế với cấu trúc tản nhiệt tối ưu. Bo mạch chứa CPU được đặt ở giữa với pin được chia thành hai phần, đảm bảo nhiệt lượng do CPU tạo ra được truyền đồng thời đến tất cả các cạnh và góc của khung máy để có hiệu suất tản nhiệt tốt nhất. 
ASUS ROG Phone 5s có mức giá từ 20,99 triệu đồng tại Việt Nam  ảnh 3 ROG Phone 5s được trang bị màn hình AMOLED 144Hz/1ms đạt chuẩn HDR10+ cùng tần số lấy mẫu cảm ứng 360Hz với độ trễ cảm ứng cực thấp chỉ 24ms. Nhờ đó, người dùng sẽ có trải nghiệm chơi game mượt mà, liền mạch và chính xác.

Được điều chỉnh với sự cộng tác của công ty xử lý hình ảnh hàng đầu Pixelworks và công nghệ Always-on HDR, chất lượng hình ảnh trên ROG Phone 5s được nâng cao hơn nữa với độ chính xác màu sắc vượt trội.

Trình quản lý hiệu suất trong ứng dụng Armory Crate bao gồm Chế độ X đặc trưng, cùng nhiều cấu hình hệ thống để cung cấp cho người chơi nhiều cài đặt hiệu suất hơn. ROG cũng cung cấp các công cụ điều chỉnh hiệu suất chuyên sâu, để người dùng có thể điều chỉnh phù hợp với từng nhu cầu.

ASUS ROG Phone 5s có mức giá từ 20,99 triệu đồng tại Việt Nam  ảnh 4
Với quạt tản nhiệt AeroActive Cooler 5 cũng có thêm hai nút vật lý để cho phép trải nghiệm chơi game tương tự trên tay cầm. Các cảm biến siêu âm, các nút AeroActive Cooler 5 và nhận diện chuyển động có thể hoạt động đồng thời để cung cấp toàn quyền kiểm soát, cho trải nghiệm chơi game toàn diện.
ASUS ROG Phone 5s có mức giá từ 20,99 triệu đồng tại Việt Nam  ảnh 5
Hệ thống âm thanh GameFX trên ROG Phone 5s bao gồm loa kép với bảy nam châm đối xứng cho hiệu ứng âm thanh nổi và giắc cắm tai nghe 3,5 mm kết hợp với DAC Hi-fi ESS.
ASUS ROG Phone 5s có mức giá từ 20,99 triệu đồng tại Việt Nam  ảnh 6
Được biết, ROG Phone 5s sẽ được bán chính hãng với mức giá 20.990.000 đồng tại hệ thống CellphoneS cho phiên bản 256GB và 22.990.000 đồng với phiên bản 512GB.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Zenbook 17 Fold OLED

Zenbook 17 Fold OLED có giá 89.990.000 đồng

Công ty Công nghệ ASUS Việt Nam chính thức ra mắt máy tính xách tay màn hình gập 17.3 inch đầu tiên trên thế giới - Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) với giá 89.990.000 đồng

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur… 

Thị trường - chính sách

FPT Digital đồng hành cùng Gas South xây dựng lộ trình chuyển đổi số

FPT Digital đã chuyển giao kết quả dự án Tư vấn Chuyển đổi số tới Gas South, là khởi đầu đầy hứa hẹn, khi Gas South chính thức bước vào cuộc cách mạng số với sự đồng hành từ FPT Digital, công ty thành viên của Tập đoàn FPT, tiên phong trong lĩnh vực tư vấn chuyển đổi số.