BAA Training Việt Nam cải tiến thiết bị đào tạo nhân lực hàng không

Trung tâm Đào tạo  huấn luyện bay BBA Training Việt vừa công bố những bước tiến mới trong trang thiết bị hạ tầng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo phi công. 

BAA Training Việt Nam cải tiến thiết bị đào tạo nhân lực hàng không

Theo đó, trung tâm tiếp nhận thiết bị buồng lái giả định (full-flight simulator) Airbus A320neo theo sự phê chuẩn của Cục Hàng không Việt Nam (CAAV).

Qua đó, trung tâm bắt đầu cung cấp dịch vụ đào tạo cho cá nhân tự tài trợ lẫn các hãng hàng không lớn. Thời gian này, trung tâm đã đào tạo 34 phi công cho loại máy bay Airbus A320 đến từ Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia và các quốc gia khác. Truy cập https://baatraining.vn/ để biết thêm thông tin về BAA Traing. 


S.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Xây hàng chục ngàn nhà ở cho người thu nhập thấp

Ngày 10-7, ông Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, UBND tỉnh này đã phê duyệt kế hoạch phát triển dự án nhà ở xã hội (NƠXH) giai đoạn 2016-2020 và bổ sung giai đoạn 2021-2025 có đến 24 dự án NƠXH với hàng chục ngàn căn hộ cho người dân có thu nhập thấp.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thị sát tiến độ dự án tổ hợp điện tái tạo Ninh Thuận

Ngày 11-7, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư  cùng Đoàn công tác của Trung ương đã có buổi thị sát tổ hợp trang trại Năng lượng tái tạo điện mặt trời và điện gió Trung Nam Group tại 2 xã Bắc Phong và Lợi Hải thuộc huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Thông tin kinh tế