Bác sĩ Lê Văn Sẽ: “Tâm huyết – thành công – sẻ chia”

BS. Lê Văn Sẽ, GĐ Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Sẽ

Chúng tôi có dịp được tiếp xúc với Bác sĩ Lê Văn Sẽ - Giám đốc Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Sẽ, một người điềm đạm và phúc hậu. Vị bác sĩ đã chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời của mình. Để viết về phút trải lòng của Bác sĩ Sẽ chúng tôi nghĩ ngay đến cụm từ ngắn gọn và đầy đủ như thế này là “tâm huyết – thành công – sẻ chia”.

Gieo tâm huyết, gặt thành công

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn có một hình thể duyên dáng, cân đối, một gương mặt rạng rỡ và tỏa sáng. Nhưng để đạt được mong muốn ấy không phải là điều dễ dàng. Hiểu rõ điều đó, nên ngay từ những ngày đầu khi chọn nghề bác sĩ thẩm mỹ bác sĩ Sẽ đã định hướng là sẽ mang đến cho người phụ nữ những nét đẹp mà họ muốn có và cũng mang lại sự sống động hơn, đẹp hơn cho cuộc sống, cũng như câu nói: “không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”.

Thành công nào mà chẳng trải qua những khó khăn thử thách. Bác sĩ Lê Văn Sẽ cho biết: Vào những ngày đầu thành lập thẩm mỹ viện cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng bằng sự kiên trì và tâm huyết với nghề, bác sĩ và các cộng sự của mình đã cùng nhau vượt qua khó khăn và đưa thẩm mỹ viện phát triển như ngày hôm nay. Với định hướng phát triển cho tương lai là giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng và tìm ra những nghiên cứu mới cho ngành thẩm mỹ đột phá hơn. Với niềm tin và tâm huyết mong muốn mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ ngày càng đẹp hơn, bác sĩ Lê Văn Sẽ luôn được khách hàng gọi là “Người vẽ tiếp vẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam”.

Thẩm mỹ viện được xây dựng trên nền tảng của sự đam mê, nhiệt huyết, tận tụy và giàu kinh nghiệm. Qua nhiều năm hoạt động, nghiên cứu về lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ cho đến nay bác sĩ Sẽ đã tạo nên những nét riêng rất thành công và được công nhận bằng rất nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.

Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Sẽ là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ viện và giải phẫu thẩm mỹ với các dịch vụ thẩm mỹ như: tạo mắt 2 mí, lấy mỡ và da thừa mí mắt; nâng cao sóng mũi, thu hẹp cánh mũi; nâng cung mày; sửa các loại sẹo xấu, rổ mặt; cấy tóc, chân mày, râu…; săn sóc da mỹ phẩm cao cấp; phun xăm thẩm mỹ…

Thẩm mỹ viện với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên làm việc dưới sự hướng dẫn của vị bác sĩ có tiếng tăm, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên luôn thể hiện  sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc; đồng thời bác sĩ Sẽ cũng luôn cập nhật những kiến thức làm đẹp mới nhất từ các bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm trong nước cũng như ngoài nước như: Mỹ, Hàn Quốc… Thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến nhất có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho tất cả khách hàng trong nước cũng như Việt kiều về thăm quê hương.

Thành công đi cùng với chia sẻ

Ngòai những thành công nhất định trong ngành giải phẫu thẩm mỹ, bác sĩ Lê Văn Sẽ luôn giữ trong mình một tấm lòng biết yêu thương, chia sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, bác sĩ Sẽ luôn tích cực ủng hộ, chăm lo cho thế hệ tương lai sau này của đất nước bằng cách hiến tặng 10.000m² đất xây trường học tại huyện Bến Cầu tỉnh Tây Ninh, gây quỹ khuyến học của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, với hy vọng sau này những em nhỏ sẽ tiếp tục làm nên những thành công mới.

Bác sĩ Sẽ luôn được khen tặng và ủng hộ của các ban ngành như: bằng khen chủ tịch tỉnh Tây Ninh, bằng khen của chủ tịch Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tây Ninh vì những đóng góp của mình cho tỉnh nhà (bác sĩ Sẽ sinh ra và lớn lên tại tỉnh Tây Ninh ).Với quan niệm thành công luôn đi cùng với sự chia sẻ, bác sĩ Sẽ không chỉ biết làm đẹp cho khách hàng của mình, mà còn làm đẹp cho đời.

Các giải thưởng dành cho cá nhân và tập thể trong Thẩm mỹ viện Bác sĩ Lê Văn Sẽ

- Cúp Vàng Thương hiệu Việt 2009 (21/03/2009)

- Cúp Vàng Vì Sự nghiệp Phát triển Cộng đồng

- Cúp Vàng Thương hiệu, Nhãn hiệu lần 4 (12/2009)

- Cúp Vàng Doanh nhân lần 3

- Cúp Vàng Lãnh đạo xuất sắc (15/08/2009)

- Cúp Vàng Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam

- Cúp Rồng Vàng Việt Nam 2010

- Cúp Vàng Mekong Asean tại Vientiane  Lào 2010.

 TẤT THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế