Bạn đọc Báo SGGP giúp anh Hồng hơn 15 triệu đồng

Trang Nhịp cầu nhân ái Báo SGGP ra ngày 16-1-2012 có bài viết về tình trạng tai nạn của anh Lê Văn Hồng, 48 tuổi, người Campuchia gốc Việt. Anh theo tàu đánh cá, lặn ở độ sâu 46m, bị tuột ống dẫn khí gây choáng, não bị tổn thương dẫn đến liệt hai chi dưới. Anh không có gia đình, hoàn cảnh rất cơ khổ.

Bài viết đã được bạn đọc đồng cảm, sẻ chia và giúp đỡ anh Hồng 5 triệu đồng. Nhóm từ thiện Thiện Duyên (chợ Trần Hữu Trang) cũng đã tình nguyện chăm sóc và đóng góp giúp đỡ anh Hồng hơn 15 triệu đồng để mua các loại thuốc kháng sinh đặc trị. Chiều 7-2-2012, đại diện Báo SGGP đã đến tận giường bệnh trao anh Hồng số tiền trên.

Chí Lợi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM: Trao 80 phần quà tết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón tết

TPHCM: Trao 80 phần quà tết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón tết

Sáng 26-1, Công đoàn ngành giáo dục TPHCM đã đến thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà cho cán bộ, giáo viên và nhân viên ở 3 đơn vị giáo dục gồm Trung tâm Giáo dục thường xuyên Lê Quý Đôn (quận 1), Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Tân Bình (quận Tân Bình) và Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Bình Chánh (huyện Bình Chánh).

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện