Bảng xếp hạng VNR500 năm 2015: Tập đoàn DOJI đứng thứ 2 trong khối doanh nghiệp tư nhân

Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015 được công bố ngày 1/12 vừa qua. Theo đó, Tập đoàn DOJI chiếm vị trí thứ 2 trong khối doanh nghiệp tư nhân (DNTN), đứng vị trí thứ 25 trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, đồng thời tiếp tục dẫn đầu trong tất cả các doanh nghiệp vàng bạc đá quý trên cả nước.

Bảng xếp hạng VNR500 năm 2015.

Trong bức tranh ảm đảm của thị trường vàng năm 2015, liên tiếp đối mặt với nhiều khó khăn khi giá vàng giảm mạnh ở thị trường thế giới và trong nước, Tập đoàn DOJI vẫn khẳng định sự phát triển bền vững với vị thế vững chắc của một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vàng bạc đá quý.

Luôn chọn sản xuất kinh doanh các sản phẩm trang sức cao cấp làm con đường phát triển bền vững, dù thị trường vàng trầm lắng, các sản phẩm của trang sức DOJI ở từng phân khúc như trang sức kim cương Diamond House, trang sức cưới Wedding Land, trang sức đá màu Gems City, trang sức vàng ta Lộc Phát Tài vẫn hấp dẫn khách hàng và đem lại nguồn doanh thu lớn cho tập đoàn. Điển hình là tại Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2015 diễn ra vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, DOJI đã tạo ấn tượng mạnh khi đạt doanh thu gần 50 tỷ đồng chỉ vẻn vẹn trong 5 ngày.

Sản phẩm trang sức vàng ta gắn đá quý - một trong những dòng sản phẩm độc đáo của trang sức DOJI sử dụng công nghệ hiện đại.

Nhìn vào kết quả kinh doanh năm 2015 cũng như vị trí thứ 2/500 DNTN lớn nhất Việt Nam trong bảng tổng sắp VNR500, có thể khẳng định, Tập đoàn DOJI đã xuất sắc vượt qua thách thức, vượt lên sự cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt, tiếp tục đầu tư quy mô lớn và không ngừng đẩy mạnh việc đưa công nghệ cao vào các khâu sản xuất để cho ra thị trường những sản phẩm nổi trội, dẫn đầu xu hướng.

Các sản phẩm trang sức cao cấp DOJI thu hút khách hàng mặc cho thị trường vàng trầm lắng.

Cùng với năng lực quản trị vượt trội, Tập đoàn DOJI đã luôn đi đầu trong đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, chú trọng tăng trưởng và phát triển bền vững, tận dụng tối đa và nắm bắt các cơ hội hiếm hoi để có thể đạt được thứ hạng cao trong bảng tổng sắp. Bằng sự ghi nhận này, Tập đoàn DOJI góp phần xóa bỏ lo ngại trước những thách thức, khó khăn của thị trường, tiếp tục giữ vững vị trí doanh nghiệp tiêu biểu trong cộng đồng doanh nghiệp tư nhân, tự tin dẫn đầu thị trường trong nước và tiến ra thị trường khu vực rộng lớn.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI

Trụ sở: Tầng 9-10 Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1800 1168 - Website: www.doji.vn / www.trangsuc.doji.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xăng 95 tăng vượt 18.000 đồng/lít

Kể từ 15 giờ chiều nay 25-2, giá xăng RON 95 đã được điều chỉnh lên mức trên 18.000 đồng/lít, còn xăng E5 RON 92 lên mức trên 17.000 đồng/lít theo quyết định của Liên bộ Tài chính - Công thương. 

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, chung tay xây dựng cây ATM gạo giúp đỡ đồng bào tại Hải Dương

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hiện tại Hải Dương đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh, cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định chung tay thực hiện cây ATM gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào nơi đây trong giai đoạn khó khăn này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế