Bảng xếp hạng VNR500 năm 2015: Tập đoàn DOJI đứng thứ 2 trong khối doanh nghiệp tư nhân

Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015 được công bố ngày 1/12 vừa qua. Theo đó, Tập đoàn DOJI chiếm vị trí thứ 2 trong khối doanh nghiệp tư nhân (DNTN), đứng vị trí thứ 25 trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, đồng thời tiếp tục dẫn đầu trong tất cả các doanh nghiệp vàng bạc đá quý trên cả nước.

Bảng xếp hạng VNR500 năm 2015.

Trong bức tranh ảm đảm của thị trường vàng năm 2015, liên tiếp đối mặt với nhiều khó khăn khi giá vàng giảm mạnh ở thị trường thế giới và trong nước, Tập đoàn DOJI vẫn khẳng định sự phát triển bền vững với vị thế vững chắc của một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vàng bạc đá quý.

Luôn chọn sản xuất kinh doanh các sản phẩm trang sức cao cấp làm con đường phát triển bền vững, dù thị trường vàng trầm lắng, các sản phẩm của trang sức DOJI ở từng phân khúc như trang sức kim cương Diamond House, trang sức cưới Wedding Land, trang sức đá màu Gems City, trang sức vàng ta Lộc Phát Tài vẫn hấp dẫn khách hàng và đem lại nguồn doanh thu lớn cho tập đoàn. Điển hình là tại Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2015 diễn ra vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, DOJI đã tạo ấn tượng mạnh khi đạt doanh thu gần 50 tỷ đồng chỉ vẻn vẹn trong 5 ngày.

Sản phẩm trang sức vàng ta gắn đá quý - một trong những dòng sản phẩm độc đáo của trang sức DOJI sử dụng công nghệ hiện đại.

Nhìn vào kết quả kinh doanh năm 2015 cũng như vị trí thứ 2/500 DNTN lớn nhất Việt Nam trong bảng tổng sắp VNR500, có thể khẳng định, Tập đoàn DOJI đã xuất sắc vượt qua thách thức, vượt lên sự cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt, tiếp tục đầu tư quy mô lớn và không ngừng đẩy mạnh việc đưa công nghệ cao vào các khâu sản xuất để cho ra thị trường những sản phẩm nổi trội, dẫn đầu xu hướng.

Các sản phẩm trang sức cao cấp DOJI thu hút khách hàng mặc cho thị trường vàng trầm lắng.

Cùng với năng lực quản trị vượt trội, Tập đoàn DOJI đã luôn đi đầu trong đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, chú trọng tăng trưởng và phát triển bền vững, tận dụng tối đa và nắm bắt các cơ hội hiếm hoi để có thể đạt được thứ hạng cao trong bảng tổng sắp. Bằng sự ghi nhận này, Tập đoàn DOJI góp phần xóa bỏ lo ngại trước những thách thức, khó khăn của thị trường, tiếp tục giữ vững vị trí doanh nghiệp tiêu biểu trong cộng đồng doanh nghiệp tư nhân, tự tin dẫn đầu thị trường trong nước và tiến ra thị trường khu vực rộng lớn.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI

Trụ sở: Tầng 9-10 Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1800 1168 - Website: www.doji.vn / www.trangsuc.doji.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Tuy dân dã, bình dị nhưng bánh xèo luôn là một trong những món ưa thích của nhiều người. Với màu vàng tươi, giòn tan, thơm lừng cùng vị thanh đạm của rau, đậm đà của nước chấm, bánh xèo làm say lòng biết bao người thưởng thức.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Việt Nam tiếp tục duy trì ổn định thị trường ngoại tệ

Bộ Tài chính Mỹ đã đưa vào danh sách giám sát gồm 11 nền kinh tế (đáp ứng từ 1 đến 2 tiêu chí theo quy định của Bộ Tài chính Mỹ): Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ireland, Ý, Ấn độ, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Mexico. Thụy Sĩ, Đài Loan và Việt Nam đáp ứng 3 tiêu chí.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế