Bảng xếp hạng VNR500 năm 2015: Tập đoàn DOJI đứng thứ 2 trong khối doanh nghiệp tư nhân

Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015 được công bố ngày 1/12 vừa qua. Theo đó, Tập đoàn DOJI chiếm vị trí thứ 2 trong khối doanh nghiệp tư nhân (DNTN), đứng vị trí thứ 25 trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, đồng thời tiếp tục dẫn đầu trong tất cả các doanh nghiệp vàng bạc đá quý trên cả nước.

Bảng xếp hạng VNR500 năm 2015.

Trong bức tranh ảm đảm của thị trường vàng năm 2015, liên tiếp đối mặt với nhiều khó khăn khi giá vàng giảm mạnh ở thị trường thế giới và trong nước, Tập đoàn DOJI vẫn khẳng định sự phát triển bền vững với vị thế vững chắc của một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vàng bạc đá quý.

Luôn chọn sản xuất kinh doanh các sản phẩm trang sức cao cấp làm con đường phát triển bền vững, dù thị trường vàng trầm lắng, các sản phẩm của trang sức DOJI ở từng phân khúc như trang sức kim cương Diamond House, trang sức cưới Wedding Land, trang sức đá màu Gems City, trang sức vàng ta Lộc Phát Tài vẫn hấp dẫn khách hàng và đem lại nguồn doanh thu lớn cho tập đoàn. Điển hình là tại Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2015 diễn ra vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, DOJI đã tạo ấn tượng mạnh khi đạt doanh thu gần 50 tỷ đồng chỉ vẻn vẹn trong 5 ngày.

Sản phẩm trang sức vàng ta gắn đá quý - một trong những dòng sản phẩm độc đáo của trang sức DOJI sử dụng công nghệ hiện đại.

Nhìn vào kết quả kinh doanh năm 2015 cũng như vị trí thứ 2/500 DNTN lớn nhất Việt Nam trong bảng tổng sắp VNR500, có thể khẳng định, Tập đoàn DOJI đã xuất sắc vượt qua thách thức, vượt lên sự cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt, tiếp tục đầu tư quy mô lớn và không ngừng đẩy mạnh việc đưa công nghệ cao vào các khâu sản xuất để cho ra thị trường những sản phẩm nổi trội, dẫn đầu xu hướng.

Các sản phẩm trang sức cao cấp DOJI thu hút khách hàng mặc cho thị trường vàng trầm lắng.

Cùng với năng lực quản trị vượt trội, Tập đoàn DOJI đã luôn đi đầu trong đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, chú trọng tăng trưởng và phát triển bền vững, tận dụng tối đa và nắm bắt các cơ hội hiếm hoi để có thể đạt được thứ hạng cao trong bảng tổng sắp. Bằng sự ghi nhận này, Tập đoàn DOJI góp phần xóa bỏ lo ngại trước những thách thức, khó khăn của thị trường, tiếp tục giữ vững vị trí doanh nghiệp tiêu biểu trong cộng đồng doanh nghiệp tư nhân, tự tin dẫn đầu thị trường trong nước và tiến ra thị trường khu vực rộng lớn.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI

Trụ sở: Tầng 9-10 Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1800 1168 - Website: www.doji.vn / www.trangsuc.doji.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vinamilk liên tục dẫn đầu ngành hàng sữa nước nhiều năm liền

Theo Nielsen Việt Nam, trong nhiều năm liên tiếp, Vinamilk là công ty dẫn đầu thị trường ở ngành hàng sữa nước. Trong một ngành hàng lớn, có tốc độ tăng trưởng và cạnh tranh cao như sữa nước, vậy đâu là những yếu tố tạo ra “sức bền” cho Vinamilk trong việc duy trì vị trí số 1 của mình, đặc biệt là trải qua một giai đoạn đầy biến động vì Covid-19?

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng số AB Ditizen: Định danh điện tử nhanh chóng, sở hữu số tài khoản trùng số điện thoại và 0 đồng phí dịch vụ

Ứng dụng ngân hàng số AB Ditizen vừa được tích hợp thêm tính năng định danh khách hàng điện tử tự động toàn diện – eKYC, cho phép khách hàng làm thủ tục đăng ký mở tài khoản 100% trực tuyến ngay trên ứng dụng mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch.

Nông nghiệp

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế