Bảo hiểm AAA giảm 25% phí bảo hiểm vật chất thân xe

Sau gần một năm hợp tác, mối quan hệ giữa Diễn đàn otosaigon.com (gọi tắt là OS) và Bảo hiểm AAA đã có những bước tiến dài trong việc cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách hàng và giải quyết thỏa đáng những khiếu nại bồi thường, giúp cho thành viên OS yên tâm nhiều hơn khi tham gia tại Bảo hiểm AAA.

Trong định hướng phát triển một cách chuyên nghiệp, Bảo hiểm AAA và OS có nhiều điểm tương đồng về công nghệ, đối tượng phục vụ là người sử dụng ô tô.

Do vậy, mừng sinh nhật 10 tuổi của OS, Bảo hiểm AAA áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 25% cho các thành viên OS sử dụng dịch vụ bảo hiểm vật chất thân xe từ ngày 29-10-2012 đến ngày 29-2-2013, như một lời tri ân sâu sắc dành cho sự gắn bó thủy chung này.

Minh Đan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre với 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế