Bảo hiểm AAA giảm 25% phí bảo hiểm vật chất thân xe

Sau gần một năm hợp tác, mối quan hệ giữa Diễn đàn otosaigon.com (gọi tắt là OS) và Bảo hiểm AAA đã có những bước tiến dài trong việc cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách hàng và giải quyết thỏa đáng những khiếu nại bồi thường, giúp cho thành viên OS yên tâm nhiều hơn khi tham gia tại Bảo hiểm AAA.

Trong định hướng phát triển một cách chuyên nghiệp, Bảo hiểm AAA và OS có nhiều điểm tương đồng về công nghệ, đối tượng phục vụ là người sử dụng ô tô.

Do vậy, mừng sinh nhật 10 tuổi của OS, Bảo hiểm AAA áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 25% cho các thành viên OS sử dụng dịch vụ bảo hiểm vật chất thân xe từ ngày 29-10-2012 đến ngày 29-2-2013, như một lời tri ân sâu sắc dành cho sự gắn bó thủy chung này.

Minh Đan

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Nhiều loại nông sản ở miền Nam sắp cung vượt cầu

Cập nhật đến tối 24-7 từ Tổ công tác đặc biệt của Bộ NN-PTNT tại TPHCM cho thấy, rất nhiều loại nông sản, thực phẩm ở các tỉnh miền Nam đang có dấu hiệu cung vượt cầu, cần phải hỗ trợ thị trường tiêu thụ trong tuần tới. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế