Bảo Minh kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Ngày 28-11-2014, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (28-11-1994 - 28-11-2014) và trao tặng bằng khen của Bộ Tài chính cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh.

Ngày 28-11-2014, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (28-11-1994 - 28-11-2014) và trao tặng bằng khen của Bộ Tài chính cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh.

Năm 2014 cũng là năm Bảo Minh kỷ niệm 10 năm cổ phần hóa thành công từ một doanh nghiệp Nhà nước thành Tổng Công ty Cổ phần có vốn Nhà nước chi phối.

 Kết quả hoạt động kinh doanh của Bảo Minh sau 20 năm thành lập đã minh chứng cho chủ trương và sự lựa chọn đúng đắn của Chính phủ và Bộ Tài chính. Và những con số trên cho thấy sự phát triển vững chắc Bảo Minh - một thương hiệu lớn của ngành bảo hiểm Việt Nam, góp phần thúc đẩy thị trường bảo hiểm phát triển như ngày hôm nay. Bảo Minh luôn tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm đi tiên phong trong công cuộc đổi mới nhằm đáp ứng với tốc độ phát triển nhanh của xã hội, của nền kinh tế và nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ôn lại chặng đường 20 năm, Tiến sĩ Trần Vĩnh Đức cho biết: Ấn tượng nổi bật nhất của Bảo Minh là tính tiên phong đi đầu, chúng tôi đã không ngại khó, vượt mọi thử thách để làm người mở đường.

V.PHÚ

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vinfast bàn giao lô xe VF 9 đầu tiên vào ngày 27-3-2023

VinFast công bố sẽ chính thức bàn giao mẫu SUV điện cỡ lớn VF 9 đầu tiên cho khách hàng từ ngày 27-3-2023. Lễ bàn giao xe sẽ được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và sẽ được triển khai tại tất cả showroom trên toàn quốc trong các ngày tiếp theo.

Địa ốc

Kiến nghị cấp GCN cho người mua suất tái định cư

Đó là một trong những nội dung được Phó Chủ tịch UBND Quận Bình Thạnh Hồ Phương kiến nghị với đoàn công tác UBND TPHCM do Phó Chủ tịch UBND Thành phố Bùi Xuân Cường dẫn đầu làm việc với quận Bình Thạnh sáng 16-3.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Giá trị dinh dưỡng, hỗ trợ sức khỏe từ Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa

Xu hướng sử dụng sản phẩm bổ dưỡng có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe và tiện lợi, đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Nắm bắt nhu cầu, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã dày công nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa được chắt lọc tinh túy từ yến sào đảo thiên nhiên. Đây là sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc từ chiết xuất yến sào.

Thông tin kinh tế

Hấp lực của bất động sản đa năng

Hấp lực của bất động sản đa năng

Phát triển vượt bậc trên mọi phương diện, Quy Nhơn - Bình Định đang thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án đa dạng phân khúc. Tuy nhiên, để tìm được dự án bất động sản quy mô lớn, được quy hoạch bài bản, đa chức năng, có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng thì rất hiếm.
VINFAST triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

VINFAST triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

Nhằm mang tới dịch vụ xuất sắc và nâng cao trải nghiệm khách hàng, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast thông báo triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”. Theo đó, kể từ ngày 15-3-2023, toàn bộ xưởng dịch vụ VinFast chính hãng trên toàn quốc sẽ hoạt động liên tục từ 8g đến 21g hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả chủ nhật.