Báo SGGP hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão lũ ở Thừa Thiên - Huế

SGGP
Sáng 30-10, phóng viên Báo SGGP thường trú tại tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đến thăm hỏi, thay mặt Báo SGGP trao 150 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho người dân xã Lộc Bình (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị thiệt hại nặng nề do bão số 9 gây ra.

Trước đó, đại diện Báo SGGP cũng đã trao tiền và gạo cứu trợ  cho người dân ở thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế

Trước đó, đại diện Báo SGGP cũng đã trao tiền và gạo cứu trợ cho người dân ở thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế

Ông Dương Quang Hùng, Chủ tịch UBND xã Lộc Bình, bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Báo SGGP đối với các hộ dân bị thiệt hại trong các đợt bão lũ vừa qua.

Từ ngày 26 đến 29-10, Báo SGGP đã trao 550 suất quà đến các gia đình khó khăn, hộ dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại các xã Phong An (huyện Phong Điền), Quảng Phú (huyện Quảng Điền), Vinh Hà và Phú Hồ (huyện Phú Vang), phường An Tây (TP Huế), với tổng kinh phí 1 tỷ đồng. Đây là nguồn hỗ trợ của Tập đoàn Hưng Thịnh, thông qua chương trình “Cùng miền Trung vượt lũ” của Báo SGGP. 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bếp lửa yêu thương

Bếp lửa yêu thương

Mỗi tháng vài lần, các cô chú lại tập hợp về hẻm 463 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, TP Thủ Đức (TPHCM) khiến con hẻm thêm nhộn nhịp. Mồ hôi ướt đẫm lưng áo, chảy ròng trên khuôn mặt nhưng trên môi mọi người luôn nở nụ cười. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Người phụ nữ cơ cực lo cho 2 con nằm liệt giường

25 năm trước, khi mới tròn 1 tuổi, con gái bà Vương Thị Tuấn (53 tuổi, trú thôn Yên Hưng, xã Quảng Văn, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) bất ngờ bị liệt người, sau đó xác định bị bại não. Vợ chồng bà gồng gánh lo cho con được 10 năm thì đến năm 2007, sau một cơn bệnh nặng, chồng bà Tuấn qua đời. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />