Bảo Việt Nhân thọ hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em

Như sứ mệnh cao cả của một tập thể hoạt động trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ, toàn thể đội ngũ cán bộ và Tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ với tổng số 32.000 người trải dài trên 60 tỉnh thành Việt Nam đã chung tay tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em 2013.

Khởi đầu với Quỹ quyên góp Cùng hòa nhịp yêu thương, toàn Bảo Việt Nhân thọ đã chung tay quyên góp với tổng số tiền hơn 600 triệu đồng. Kết hợp với Quỹ An sinh Xã hội, Bảo Việt Nhân thọ đã dành gần 2 tỷ đồng để trao cho trẻ em nhân dịp tháng hàng động vì trẻ em qua hàng loạt các lễ trao quà cho trẻ em xuyên suốt các vùng miền.

Cụ thể ngày 31-5-2013, tại Trung tâm Festival Thừa Thiên - Huế, Bảo Việt Nhân thọ đã phối hợp với Sở LĐ-TB-XH, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Thừa Thiên - Huế long trọng tổ chức gặp mặt, giao lưu và trao học bổng Cùng Hòa Nhịp Yêu Thương, quà tết Thiếu Nhi cho 100 trẻ em nghèo vượt khó tại Thừa Thiên - Huế. Các em là đại diện cho hơn hàng nghìn trẻ em đã nhận các suất học bổng từ chương trình “Cùng hòa nhịp yêu thương” mà Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam triển khai trong năm 2013. Tại buổi lễ, Bảo Việt Nhân thọ đã thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Thừa Thiên - Huế trao tặng 50 suất học bổng An Sinh Giáo Dục trị giá 40 triệu đồng cho các em học sinh giỏi tiêu biểu vượt khó và 50 suất quà Tết Thiếu nhi trị giá 10 triệu đồng, dành cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Lễ trao học bổng được Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Sở LĐ-TB-XH và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Thừa Thiên - Huế là chương trình khởi động và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em đến toàn xã hội và cộng đồng, đồng thời mang lại cho các em nguồn động viên bằng các chương trình giao lưu, văn nghệ và tham quan, giúp các trẻ em nghèo có một ngày lễ ý nghĩa và ấm áp.

Bên cạnh đó 17 tỉnh thành như Hà Giang, Lạng Sơn, Đông Đô, Ninh Bình, Huế, Bình Định, Khánh Hòa, Gia Lai, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã cùng Sở LĐ-TB-XH và QBTTE tỉnh trao 1.000 suất quà Tết Thiếu nhi 1-6 cho trẻ em nghèo vượt khó, trẻ em khó khăn không nơi nương tựa.

Một chương trình nữa mà Bảo Việt Nhân thọ đã đồng hành cùng với QBTTEVN trong 9 năm qua đó là Học bổng An Sinh Giáo Dục. Đây là Quỹ dành cho các trẻ em nghèo, khó khăn nhưng vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập. Năm 2013, BVNT tiếp tục trao 1.000 suất, mỗi suất trị giá 800.000đ. Thời gian trao từ tháng 6 đến tháng 9 trước khi các em bước vào năm học mới.

NGUYỄN HIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế