Bảo Việt Nhân thọ mang Tết trung thu đến trẻ em nghèo vượt khó

Nhằm mang lại một dịp Tết Trung thu ấm áp và ý nghĩa cho trẻ em vượt khó, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tổ chức các chương trình Vui Tết Trung thu dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Theo đó, Bảo Việt Nhân thọ sẽ đồng loạt cùng phối hợp với Sở Lao động – Thương binh – Xã hội để tổ chức trao quà 1.000 phần quà Tết Trung thu trên 17 tỉnh thành: Bắc Giang Đắc Lắc, Điện Biên, Hà Nội, Hải Dương, KonTum, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Sơn La, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Yên Bái.

Bảo Việt Nhân thọ trao học bổng và quà Trung thu cho các em nhỏ tại Thái Bình ngày 13-9.

Đặc biệt vào ngày 13-9, Bảo Việt Nhân thọ đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng “Cùng hòa nhịp yêu thương” tại Thái Bình với sự tham dự của gần 500 trẻ em tiêu biểu trên toàn tỉnh.

Tổng số tiền trao học bổng và quà Trung thu cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu gần 400 triệu đồng. Chương trình trao quà được Bảo Việt Nhân thọ tổ chức nhằm mang đến một dịp tết Trung thu ý nghĩa cho trẻ em, tạo cho các em nguồn động viên khích lệ bằng chương trình Phá cỗ đêm trăng và giao lưu với những tấm gương sáng trong học tập vượt khó.

Bà Phạm Thúy Hà, Giám đốc Marketing Bảo Việt Nhân thọ cho biết: “Cứ đến mỗi dịp Tết dành cho thiếu nhi, Bảo Việt Nhân thọ rất tự hào và xúc động được trao những món quà ý nghĩa nhằm động viên và khích lệ các em. Mặc dù xuất phát từ những hoàn cảnh sống khó khăn, nhưng chúng tôi đã thấy rất nhiều những tấm gương sáng, những nghị lực sống mãnh liệt vươn lên vượt khó. Hàng năm Bảo Việt Nhân thọ luôn dành 1.000 học bổng An Sinh Giáo Dục và 3.000 suất quà tặng đặc biệt để trao cho trẻ em. Những hành động nhân văn sâu sắc và ý nghĩa sẽ tiếp tục được phát huy mạnh mẽ và nhân rộng hơn nữa để mang lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam”.

Học bổng An sinh Giáo dục là học bổng truyền thống thường niên của Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam dành cho các trẻ em nghèo vượt khó học tập. Mỗi năm Bảo Việt Nhân thọ dành tặng 1.000 suất học bổng và 3.000 suất quà với tổng giá trị gần 1,7 tỷ đồng để trao tặng cho các trẻ em nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán, Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu. Năm 2013 đánh dấu 9 năm liên tiếp Bảo Việt Nhân thọ triển khai Quỹ học bổng này với tổng giá trị học bổng và quà tặng qua các năm lên tới 10 tỷ đồng.

Chính những vòng tay che chở và sự thơm thảo của hàng triệu trái tim Việt Nam đã giúp đỡ các trẻ em nghèo có cơ hội theo đuổi ước mơ học tập và thành tài. “Cùng hòa nhịp yêu thương” sẽ mãi mãi sát cánh và đồng hành cùng mọi trẻ em Việt Nam.

Mỗi cán bộ, nhân viên và tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ luôn tự ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng.

HIỀN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế