BASF và đối tác ra mắt ngôi trường thứ sáu ở vùng sâu vùng xa

Ngày 20-4, Tập đoàn Hóa chất hàng đầu thế giới BASF cùng các đơn vị đồng tài trợ vừa khánh thành ngôi trường thứ sáu thuộc chương trình cải tạo trường học tại các vùng sâu vùng xa của Việt Nam. 
BASF và đối tác ra mắt ngôi trường thứ sáu ở vùng sâu vùng xa

Dự án đặt tại Trường Tiểu học B Nhơn Hưng, xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, do tổ chức Saigon Children’s Charity CIO điều phối. Hai lớp học và một sân chơi với tổng diện tích 328m2 đã được xây mới sau bốn tháng thi công từ kinh phí tài trợ của BASF và các đối tác.

Dự án đem đến một môi trường học tập tốt hơn và an toàn hơn cho gần 150 em học sinh. Các lớp học mới được trang trí bằng các sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường đạt Chứng nhận Nhãn xanh, được tài trợ bởi Nippon Paint Việt Nam. Những sản phẩm này được làm từ các nguyên liệu của BASF.

Ông Erick Contreras, Tổng Giám đốc BASF Việt Nam, cho biết, nhằm hỗ trợ các mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam, BASF cùng các khách hàng và đối tác lâu năm đã hỗ trợ học sinh vùng sâu vùng xa tiếp cận cơ sở vật chất học tập tốt hơn qua chương trình cải tạo trường học này. Mặc dù hai năm vừa qua gây ra nhiều thách thức và khó khăn cho doanh nghiệp và cộng đồng, chúng tôi tự hào vẫn tiếp tục thực hiện chương trình ưu tiên hàng đầu của mình, và một lần nữa đem đến cho các em học sinh địa phương một môi trường học tập an toàn và chất lượng hơn. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phở Sâm Ngọc Linh - Tinh hoa ẩm thực Việt

Phở Sâm Ngọc Linh - Tinh hoa ẩm thực Việt

Sự xuất hiện của chuỗi Phở Sâm Ngọc Linh trong sự kiện trưng bày, triển lãm và hội thảo “Nâng tầm Sâm Ngọc Linh thành thương hiệu quốc gia” tại Quảng Nam vào cuối năm 2022 đã làm nhiều thực khách thích thú và ngưỡng mộ với hành trình phát triển nhân rộng quy mô của thương hiệu này…

Địa ốc

TPHCM không có bất động sản tồn kho

Theo yêu cầu của Bộ Xây dựng, sản phẩm tồn kho được tính từ thời điểm sau một năm kể từ ngày bất động sản đó đủ điều kiện đưa vào kinh doanh, nhưng bất động sản đó không bán hoặc chưa bán được, TPHCM không có số liệu này để báo cáo.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.