Bật Samsung AI TV, mỗi giờ xem đều là Giờ Trái Đất

Nhờ tích hợp công nghệ AI giúp giảm điện năng tiêu thụ, mỗi giờ xem, Samsung AI TV đều có thể là Giờ Trái Đất.

TV Samsung với nhiều tính năng vượt trội trong tiết kiệm điện.
TV Samsung với nhiều tính năng vượt trội trong tiết kiệm điện.

Với vị thế là nhà sản xuất TV số 1 thế giới trong 18 năm liên tiếp, đồng thời dẫn đầu thị trường Việt Nam 10 năm liên tiếp, Samsung không ngừng đã và đang thúc đẩy cam kết hướng tới công nghệ bền vững, bảo vệ môi trường thông qua hàng loạt tính năng mới.

Chế độ AI Energy (Tiết kiệm năng lượng AI) ra mắt trên SmartThings là ví dụ điển hình về nỗ lực của Samsung trong cam kết “bền vững mỗi ngày”. Nhờ đó, bằng cách sử dụng Samsung AI TV, người dùng có thể hưởng ứng Giờ Trái Đất mỗi ngày, thay vì chỉ tạm tắt thiết bị điện trong 1 tiếng đồng hồ.

Với sức mạnh AI, chế độ AI Energy trên TV Samsung hoạt động bằng cách tận dụng bộ xử lý và cảm biến tích hợp của TV để phân tích môi trường xung quanh, tự động điều chỉnh các thông số nhằm tiết kiệm năng lượng. Qua đó, Samsung AI TV có thể tiết kiệm điện lên đến 30% nhờ vào: Cảm biến ánh sáng: màn hình TV tự điều chỉnh ánh sáng thích hợp khi có thay đổi ánh sáng trong môi trường; Cảm biến chuyển động: màn hình TV tự hạ sáng khi người dùng tạm rời không gian; Tinh chỉnh độ sáng tùy theo nội dung đang trình chiếu…

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và điều chỉnh việc sử dụng năng lượng của TV và thiết bị trong nhà, thông qua giao diện 3D Map Views trên ứng dụng SmartThings. Tính năng được ứng dụng trên toàn bộ danh mục TV Samsung, biến TV trở thành người bạn đồng hành trong hành trình sống xanh, tiết kiệm năng lượng mỗi ngày của người dùng.

Các dòng TV 2024 được cải tiến để tiết kiệm điện năng vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm với TV 8K: tiết kiệm điện năng đến 30%; TV 4K, OLED, QLED: tiết kiệm điện năng đến 25%; TV UHD: tiết kiệm điện năng đến 20%....

Người dùng chỉ cần truy cập ứng dụng SmartThings, khởi động chế độ AI Energy và để bộ vi xử lý AI tân tiến trên Samsung AI TV hoàn thành phần còn lại. Bằng việc sử dụng Samsung AI TV, tiết kiệm điện lên đến 30%, mỗi giờ xem đều là Giờ Trái Đất.

Tin cùng chuyên mục