Bắt tay tạo chuỗi thực phẩm an toàn cho hơn 1 triệu du khách

Ngày 4-6, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ đã ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, hai bên thống nhất bắt tay xây dựng và cung ứng chuỗi thực phẩm an toàn cho hơn 1 triệu du khách khi đến tham quan tại điểm du lịch trên địa bàn TPHCM.

Vissan và Công ty Cổ phần Du lịch Phú Thọ ký kết hợp tác chiến lược
Vissan và Công ty Cổ phần Du lịch Phú Thọ ký kết hợp tác chiến lược

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Bá, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Phú Thọ cho biết, hệ sinh thái dịch vụ du lịch của công ty khá đa dạng, bao gồm công viên văn hoá Đầm Sen, trung tâm du lịch Đầm Sen, nhà hàng Thuỷ Tạ, Cà phê Vườn Đá, khách sạn Phú Thọ và khu du lịch Vàm Sát. Hiện ước tính trung bình mỗi năm, các điểm tham quan của công ty đón tổng cộng khoảng 1 triệu lượt khách/năm. Do vậy, việc công ty chủ động bắt tay với Vissan nhằm đảm bảo chuỗi cung ứng thực phẩm đa dạng, an toàn là rất cần thiết cho du khách.

Cùng chia sẻ về vấn đề này, ông Nguyễn Ngọc An, Tổng Giám đốc Vissan cho biết thêm, Vissan là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến. Nguồn thực phẩm tươi sống của công ty đa dạng từ thịt heo, bò, 300 sản phẩm chế biến. Sản phẩm của Vissan luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Hiện, các sản phẩm của công ty đã có mặt tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại, chợ truyền thống trên toàn quốc và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

c4ab761ff68e56d00f9f.jpg
Vissan và Công ty Cổ phần Du lịch Phú Thọ ký kết hợp tác chiến lược

Cũng theo ông An, việc thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Vissan và Công ty Cổ phần Du lịch Phú Thọ đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên, khai thác tối đa tiềm năng và lợi thế của mỗi bên, nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai công ty. Chúng tôi kỳ vọng rằng sự hợp tác này sẽ góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Được biết, sau lễ ký kết, hai bên sẽ tập trung vào việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực hoạt động, kinh doanh của các bên với chính sách giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sự hợp tác này không chỉ giúp hai bên mở rộng thị trường và tăng cường hiệu quả kinh doanh, mà còn là cơ hội để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và phát triển cùng nhau.

Đặc biệt, trong bối cảnh thị hiếu người tiêu dùng không ngừng thay đổi, việc kết nối này sẽ giúp Vissan và Công ty Cổ phần Du lịch Phú Thọ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao nhận diện thương hiệu và xây dựng niềm tin vững chắc nơi người tiêu dùng.

Tin cùng chuyên mục