Beko giới thiệu một loạt các thiết bị gia dụng chủ lực mới

Đây là bước tiến tiếp theo trên con đường mở rộng thương hiệu của hãng, với mục đích đưa Beko từ một thương hiệu với các sản phẩm dành cho nhà bếp sang một thương hiệu với các sản phẩm dành cho toàn bộ ngôi nhà, mang những tiến bộ công nghệ vượt trội đến với tất cả khách hàng. 
Đầu tiên là máy xay sinh tố chân không thế hệ mới của Beko với ưu điểm khắc phục được vấn đề oxy hóa làm hao hụt dưỡng chất trong rau củ và trái cây. Tiếp đến là máy pha cà phê Espresso thông minh thế hệ mới nhất của Beko không chỉ tự hào với chức năng tích hợp xay và chế ủ bằng côn với áp suất bơm 19 bar mà còn ở khả năng kết nối internet (IoT) mới đột phá, cho phép người dùng kiểm soát chiếc máy của mình thông qua thiết bị Android hoặc IOS.  
Ngoài ra, thương hiệu này cũng vừa giới thiệu đến người tiêu dùng bàn là Beko SteamXtra với mặt là được phủ chống dính công nghệ đột phá SteamXtra® của Beko và áp suất 7,2 bar, đảm bảo hơi nước được thẩm thấu một cách tối ưu nhất đối với mọi loại vải, và có hai chế độ lựa chọn: phun hơi đều 155 g/phút hoặc phun hơi sốc 460 g/phút.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank 3 năm liên tiếp là Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

Xác định hoạt động giao thương, đầu tư quốc tế là cơ hội vàng để phát triển hoạt động kinh doanh ngoại hối (KDNH), trong những năm gần đây, dịch vụ ngoại hối của VietinBank đã có sự phát triển rất mạnh mẽ với năng lực và chất lượng dịch vụ vượt trội, hàng đầu Việt Nam. Ghi nhận bước phát triển đó, VietinBank tự hào 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do tạp chí uy tín thế giới Global Finance công bố. 

Thị trường

Giá xăng 92 và 95 cùng giảm

Kể từ 15 giờ chiều 27-10, cả hai loại xăng E5 RON 92 và RON 95 đều cùng giảm. Theo đó, xăng E5 RON 92 xuống 14.109 đồng/lít còn xăng RON95-III xuống 14.940 đồng/lít (giảm 182 đồng/lít).

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế