Bên hông cầu Him Lam ngập rác thải, xà bần

Nếu có dịp đi trên đường bên hông cầu Him Lam (bắc qua rạch Ông Lớn, thuộc địa bàn phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM), nhiều người không khỏi ngao ngán lắc đầu khi thấy vô số bịch rác, xà bần lớn nhỏ nằm ngổn ngang bên lề, thậm chí còn tràn xuống cả lòng đường.
Vô số bịch rác, xà bần lớn nhỏ nằm ngổn ngang trên đường bên hông cầu Him Lam
Vô số bịch rác, xà bần lớn nhỏ nằm ngổn ngang trên đường bên hông cầu Him Lam

Theo người dân sinh sống trong khu vực này cho biết, mặc dù tổ vệ sinh thi thoảng thu gom quét dọn sạch sẽ, thế nhưng chỉ sau vài ba ngày là tình trạng người dân thiếu ý thức mang rác thải, xà bần ra vứt tràn lan ở đây lại tiếp diễn, khiến cho khu vực này luôn trong tình trạng vô cùng nhếch nhác, bốc mùi hôi thối, gây ô nhiễm môi trường.

Rất mong chính quyền địa phương có biện pháp xử lý những người vi phạm; đồng thời có kế hoạch xóa sổ những bãi rác, xà bần để trả lại cảnh quan, môi trường sạch sẽ cho khu vực cầu Him Lam!

Đọc nhiều nhất

Chăm sóc đàn bồ câu

Chăm sóc đàn bồ câu

Khu vực trung tâm TPHCM là nơi có nhiều đàn bồ câu tự hình thành và sống nhờ tấm lòng của người dân, du khách.

Từ thư bạn đọc

Có quyết định vẫn chưa tháo dỡ nhà xây trái phép

Cách đây 3 năm, căn nhà mẫu tại dự án khu phức hợp thương mại nhà ở và dịch vụ tại phường Linh Trung, TP Thủ Đức (TPHCM) đã có quyết định cưỡng chế, buộc tháo dỡ. Chuyện lạ là chủ đầu tư rất… phấn khởi chấp hành, nhưng không biết vì lý do gì chính quyền địa phương vẫn chần chừ chưa thực hiện!?