Bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đắk Lắk chuyển nặng, Bệnh viện Chợ Rẫy điều 4 chuyên gia hỗ trợ

SGGP
Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) đã điều 4 chuyên gia hàng đầu về hồi sức cấp cứu đến Đắk Lắk để hỗ trợ, điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 có chuyển biến nặng.

Tin liên quan

Ngày 24-5, lãnh đạo Bệnh viện lao và bệnh phổi Đắk Lắk cho biết, Bệnh viện Chợ Rẫy đã điều động 4 chuyên gia hàng đầu về hồi sức cấp cứu đến hỗ trợ khám, chữa bệnh đối với ca mắc Covid-19 (bệnh nhân 3.836, 50 tuổi, trú tại thị xã Buôn Hồ). Trước đó, bệnh nhân này không có bệnh nền nhưng dấu hiệu bệnh có chuyển biến nặng, phải thở máy thở liên tục.

Bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đắk Lắk chuyển nặng, Bệnh viện Chợ Rẫy điều 4 chuyên gia hỗ trợ ảnh 1 Bệnh viện lao và bệnh phổi Đắk Lắk nơi các bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị
“Hiện tại, bệnh nhân 3.836 vẫn đang thở oxy và lọc máu liên tục, các chỉ số sinh tồn tạm ổn. Đối với ca mắc Covid-19 còn lại, gồm bệnh nhân 3.237 ổn định, bệnh nhân 3.334 sức khỏe đã ổn định”, lãnh đạo Bệnh viện lao và bệnh phổi Đắk Lắk thông tin.

Hiện tại, Đắk Lắk có 3 ca mắc Covid-19 gồm: Bệnh nhân 3.237 (trú tại TP Buôn Ma Thuột, có tiền sử đi về từ Đà Nẵng, tiếp xúc với bệnh nhân 3.131); bệnh nhân 3.334 (trú tại TP Buôn Ma Thuột, yếu tố dịch tễ với bệnh nhân 3.237) và bệnh nhân 3.836 (có tiền sử đi về Bắc Ninh, tiếp xúc với bệnh nhân 3.052).

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cùng góp điểm xanh cho Việt Nam khoẻ mạnh

Vinamilk vừa công bố góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” do Vinamilk cùng VTV Digital triển khai. Những hoạt động này được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thuốc