Bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đắk Lắk chuyển nặng, Bệnh viện Chợ Rẫy điều 4 chuyên gia hỗ trợ

SGGP
Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) đã điều 4 chuyên gia hàng đầu về hồi sức cấp cứu đến Đắk Lắk để hỗ trợ, điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 có chuyển biến nặng.

Tin liên quan

Ngày 24-5, lãnh đạo Bệnh viện lao và bệnh phổi Đắk Lắk cho biết, Bệnh viện Chợ Rẫy đã điều động 4 chuyên gia hàng đầu về hồi sức cấp cứu đến hỗ trợ khám, chữa bệnh đối với ca mắc Covid-19 (bệnh nhân 3.836, 50 tuổi, trú tại thị xã Buôn Hồ). Trước đó, bệnh nhân này không có bệnh nền nhưng dấu hiệu bệnh có chuyển biến nặng, phải thở máy thở liên tục.

Bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đắk Lắk chuyển nặng, Bệnh viện Chợ Rẫy điều 4 chuyên gia hỗ trợ ảnh 1 Bệnh viện lao và bệnh phổi Đắk Lắk nơi các bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị
“Hiện tại, bệnh nhân 3.836 vẫn đang thở oxy và lọc máu liên tục, các chỉ số sinh tồn tạm ổn. Đối với ca mắc Covid-19 còn lại, gồm bệnh nhân 3.237 ổn định, bệnh nhân 3.334 sức khỏe đã ổn định”, lãnh đạo Bệnh viện lao và bệnh phổi Đắk Lắk thông tin.

Hiện tại, Đắk Lắk có 3 ca mắc Covid-19 gồm: Bệnh nhân 3.237 (trú tại TP Buôn Ma Thuột, có tiền sử đi về từ Đà Nẵng, tiếp xúc với bệnh nhân 3.131); bệnh nhân 3.334 (trú tại TP Buôn Ma Thuột, yếu tố dịch tễ với bệnh nhân 3.237) và bệnh nhân 3.836 (có tiền sử đi về Bắc Ninh, tiếp xúc với bệnh nhân 3.052).

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Bệnh ngứa da ở người cao tuổi: Thường gặp, khó trị

Ngứa da ở người cao tuổi thường là bệnh lý thường gặp và khó trị, đây là 1 trong 50 tình trạng thường gặp nhất trên toàn cầu. Nguyên nhân xảy ra ngứa da ở người cao tuổi là do biến đổi sinh học, lão hóa... 

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Tháo gỡ vướng mắc trong đấu thầu y tế

Hàng loạt bất ổn trong các quy định pháp luật có liên quan, nhất là về đấu thầu, đang khiến cho việc mua sắm thuốc, vật tư, thiết bị y tế trở nên hết sức khó khăn, thậm chí không thực hiện được. 
" />