Bệnh viện quận Bình Tân có thông báo gởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Minh Quân

Về việc thực hiện Hợp đồng số 52/HĐ-BV ngày 1 tháng 11 năm 2019 giữa Bệnh viện quận Bình Tân và Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Minh Quân, ngày 15-4-2020, Bệnh viện quận Bình Tân có thông báo:

Kính gửi: Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Minh Quân.

Bệnh viện quận Bình Tân kính mời đại diện hợp pháp Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Minh Quân đến trụ sở Bệnh viện để làm việc về việc tiếp tục thực hiện Hợp đồng Dịch vụ bảo vệ số 52/HĐ-BV ngày 1 tháng 11 năm 2019 giữa Công ty và Bệnh viện.

Nếu sau 5 (năm) ngày kể từ ngày đăng công báo, đại diện công ty không đến làm việc với Bệnh viện, Công ty không cử nhân sự đến Bệnh viện làm việc theo nội dung hợp đồng đã ký, xem như Công ty đã tự ý đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Mọi nghĩa vụ chi trả của Bệnh viện cũng như những thiệt hại của Công ty (nếu có), Bệnh viện hoàn toàn không chịu trách nhiệm.


 

 

BỆNH VIỆN QUẬN BÌNH TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Dòng chảy của nhà đầu tư phía Bắc dồn về Kỳ Co Gateway

Giới đầu tư địa ốc phía Bắc đang đổ dồn vào Bình Định để tìm kiếm cơ hội đầu tư địa ốc vì giá đất ở khu vực này còn khá “mềm”, sức bật trong tương lai lớn. Khu vực này được dự đoán sẽ là một trong những điểm thu hút của thị trường bất động sản duyên hải miền Trung trong năm 2020.

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế