Bệnh viện quận Bình Tân có thông báo gởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Minh Quân

Về việc thực hiện Hợp đồng số 52/HĐ-BV ngày 1 tháng 11 năm 2019 giữa Bệnh viện quận Bình Tân và Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Minh Quân, ngày 15-4-2020, Bệnh viện quận Bình Tân có thông báo:

Kính gửi: Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Minh Quân.

Bệnh viện quận Bình Tân kính mời đại diện hợp pháp Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Minh Quân đến trụ sở Bệnh viện để làm việc về việc tiếp tục thực hiện Hợp đồng Dịch vụ bảo vệ số 52/HĐ-BV ngày 1 tháng 11 năm 2019 giữa Công ty và Bệnh viện.

Nếu sau 5 (năm) ngày kể từ ngày đăng công báo, đại diện công ty không đến làm việc với Bệnh viện, Công ty không cử nhân sự đến Bệnh viện làm việc theo nội dung hợp đồng đã ký, xem như Công ty đã tự ý đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Mọi nghĩa vụ chi trả của Bệnh viện cũng như những thiệt hại của Công ty (nếu có), Bệnh viện hoàn toàn không chịu trách nhiệm.


 

 

BỆNH VIỆN QUẬN BÌNH TÂN

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Chợ, siêu thị ở TPHCM ế ẩm khi ​hoạt động trở lại

Đến ngày 22-10, trên địa bàn TPHCM có 103/234 chợ truyền thống hiện đang hoạt động. Tại chợ đầu mối Hóc Môn, đến sáng 22-10, có hơn 100 sạp rau củ quả, trái cây, thịt heo mở cửa với hơn 400 tấn hàng về chợ, nhưng lượng giao dịch rất ít.  

Địa ốc

Tháo gỡ vướng mắc sẽ thêm nguồn thu từ đất

Sau khi TPHCM nới lỏng giãn cách xã hội, một số tồn đọng, vướng mắc về thuế từ nhà đất được nhiều người kỳ vọng sẽ được tháo gỡ, từ đó có thể đem đến nguồn thu lớn cho ngân sách. Thế nhưng, thực tế lại không đơn giản!

Ngân hàng - Chứng khoán

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Nông nghiệp

Hà Nội kết nối cung - cầu, giao thương nông sản với 3 miền

Sáng nay 23-10 tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT, UBND TP Hà Nội và UBND 40 tỉnh, thành phố đã phối hợp tổ chức Diễn đàn chia sẻ thông tin, kết nối giao thương nông - lâm - thủy sản giữa Hà Nội và 40 tỉnh, thành phố tại ba miền Bắc - Trung - Nam theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB vinh dự nhận giải thưởng STP Award 2020 của Bank of New York Mellon

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã nhận giải thưởng “Straight Through Processing Award 2020 - Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2020” qua hệ thống toàn cầu của The Bank of New York Mellon (BNY Mellon). Đây là năm thứ 3 liên tiếp SCB xuất sắc nhận được giải thưởng uy tín này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế