Bệnh viện quận Bình Tân có thông báo gởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Minh Quân

Về việc thực hiện Hợp đồng số 52/HĐ-BV ngày 1 tháng 11 năm 2019 giữa Bệnh viện quận Bình Tân và Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Minh Quân, ngày 15-4-2020, Bệnh viện quận Bình Tân có thông báo:

Kính gửi: Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Minh Quân.

Bệnh viện quận Bình Tân kính mời đại diện hợp pháp Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Minh Quân đến trụ sở Bệnh viện để làm việc về việc tiếp tục thực hiện Hợp đồng Dịch vụ bảo vệ số 52/HĐ-BV ngày 1 tháng 11 năm 2019 giữa Công ty và Bệnh viện.

Nếu sau 5 (năm) ngày kể từ ngày đăng công báo, đại diện công ty không đến làm việc với Bệnh viện, Công ty không cử nhân sự đến Bệnh viện làm việc theo nội dung hợp đồng đã ký, xem như Công ty đã tự ý đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Mọi nghĩa vụ chi trả của Bệnh viện cũng như những thiệt hại của Công ty (nếu có), Bệnh viện hoàn toàn không chịu trách nhiệm.


 

 

BỆNH VIỆN QUẬN BÌNH TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

VinMart tăng 50% lượng hàng hóa phục vụ tết

Ngày 8-12, Hệ thống bán lẻ VinMart/VinMart+ thông tin, nhằm cung ứng hàng hóa cho Tết Nguyên đán 2022, đơn vị đã làm việc với các nhà cung ứng lớn ngay từ thời điểm tháng 9 và tháng 10, chốt sản lượng tất cả các mặt hàng chủ lực và tăng 50% sản lượng, với giá ổn định. 

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế