“Bếp Ngon”, đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam

SGGP
Có mặt trong show “Bếp Ngon” là 4 nghệ sĩ: Joung Gyuha, Kim Kyoungsoo, Min Kyunghee và Son Euijin, trong đó Son Euijin là thành viên nữ duy nhất của đoàn. 

“Bếp Ngon”, đêm diễn đầy bất ngờ,  vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam

Sân khấu bỗng chốc biến thành một quán ăn cũ kỹ; Nhà bếp khổng lồ với đầy đủ các vật dụng dùng trong nhà bếp như nồi, chảo, bếp, dao, thớt, đũa, bàn, ghế, thùng rác... cũng nhanh chóng hiện ra và các vật dụng này cũng trở thành bộ gõ lý tưởng cho các đầu bếp nghệ sĩ tạo ra một thứ âm nhạc cực kỳ độc đáo. Với tiết tấu dồn dập, khán giả nhanh chóng bị cuốn theo vở diễn và có thể hiểu được nội dung câu chuyện mà các nghệ sĩ Hàn Quốc mang đến trong show diễn đầu tiên của mình tại Việt Nam. 60 phút biểu diễn trên sân khấu “Bếp Ngon”, câu chuyện mà các nghệ sĩ Hàn Quốc mang đến xoay quanh việc mở và sửa chữa lại một quán ăn cũ kỹ và việc cùng nhau tìm công thức chế biến loại nước sốt đầy tinh tế cho món mì sợi mới để chuẩn bị đưa vào phục vụ thực khách.

Câu chuyện của các đầu bếp vui tính, ông chủ khó tính và bồi bàn tinh nghịch khiến người xem có lúc căng thẳng đến thót tim, có lúc lại gây cười hài hước, cho đến khi các đầu bếp với sự hỗ trợ của thực khách đã hoàn thành một cách xuất sắc món nước sốt thần thánh cho món mì sợi, ông chủ tuyên bố quán ăn chính thức mở cửa cũng chính là lúc chương trình biểu diễn đạt đến đỉnh điểm. Không chỉ lôi cuốn khán giả bằng những màn biểu diễn trống nhạc độc đáo đến từ các vật dụng quen thuộc trong nhà bếp hay những màn tung hứng đầy nghệ thuật, các nghệ sĩ Hàn Quốc còn hấp dẫn người xem bởi câu chuyện tràn ngập sự hài hước: từ nét mặt lo lắng của bếp trưởng khi chế biến món cho đến vẻ tinh ranh của bồi bàn vì nghi ngờ tài nấu nướng của đầu bếp rồi đùn đẩy trách nhiệm, vẻ nghiêm túc thái quá của ông chủ hay những màn trêu nghịch giữa đầu bếp-bồi bàn-khán giả cũng là những thực khách đặc biệt của quán, khiến cho ranh giới giữa người xem-người diễn bị xóa nhòa…


V.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế