Bia Sài Gòn chung tay góp sức “Biển đảo quê hương”

Gần một năm phát sóng trên VTV, chương trình “Biển đảo quê hương” với những câu chuyện gần gũi, dung dị về cuộc sống của những người đang ngày đêm bám biển đã trở thành địa chỉ tin cậy cho những tấm lòng nhân ái; là cầu nối giữa khán giả truyền hình, các cá nhân và đơn vị muốn thực hiện các hoạt động thiện nguyện hướng về biển đảo.

Để góp phần chia sẻ khó khăn của những người lính biển với những đau thương, mất mát, khó khăn của những ngư dân bám biển, Quỹ tấm lòng Việt cùng Đài truyền hình Việt Nam, Bộ Tư lệnh Hải quân, Cục Kiểm ngư, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đồng tổ chức chương trình “Biển đảo quê hương” nhằm khích lệ tình yêu thương giữa những trái tim và con người Việt Nam.

Lễ ký thỏa thuận gây quỹ vì biển đảo quê hương chiều 18.7 tại Hà Nội.

Với thời lượng 5 phút mỗi tuần, “Biển đảo quê hương” là những câu chuyện gần gũi, dung dị về cuộc sống của những người đang ngày đêm bám biển. Đó có thể là những chiến sĩ biên phòng, hải quân, cảnh sát biển, kiểm ngư..., cũng có thể là những ngư dân sinh sống ở các vùng biển dọc dải đất hình chữ S. Qua những câu chuyện được phản ánh một cách chân thực và sinh động của chương trình truyền hình, khán giả có cơ hội được hiểu sâu sắc và toàn diện hơn về cuộc sống mưu sinh của các lực lượng bám biển, những khó khăn vất vả cũng như nghị lực và ý chí phi thường của quân và dân các vùng biển Việt Nam.

Đại diện Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn ủng hộ 200 triệu đồng cho Cục Kiểm ngư TP Đà Nẵng.

Chương trình được thể hiện bằng hình thức truyền hình thực tế, thông qua sự trải nghiệm hiện trường của phóng viên hay của các nhân vật nổi tiếng. Biển đảo quê hương sẽ cùng khán giả đi qua các vùng biển khác nhau, cùng ăn ngủ và trải nghiệm những khó khăn, vất vả, thậm chí nguy hiểm của quân và dân vùng biển. Đồng hành cùng “Biển đảo quê hương” trong suốt một năm qua, thương hiệu Bia Sài Gòn (Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn) vinh dự khi được chung tay cùng chia sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn đang ngày đêm bám biển ấy. Bên cạnh đó, Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn đã ủng hộ 200.000.000 đồng cho 10 đồng chí kiểm ngư và gia đình kiểm ngư có hoàn cảnh khó khăn của Cục Kiểm ngư tại thành phố Đà Nẵng. Sự chia sẻ này là trách nhiệm đối với cộng đồng đã được kế thừa và phát huy qua bao thế hệ, đã làm nên văn hóa của Bia Sài Gòn. 

Huyền Trang

Chương trình “Biển đảo quê hương” được phát sóng hàng tuần trên kênh VTV1 vào 15h55 Chủ nhật và 15h55 Thứ Bảy trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xăng 95 tăng vượt 18.000 đồng/lít

Kể từ 15 giờ chiều nay 25-2, giá xăng RON 95 đã được điều chỉnh lên mức trên 18.000 đồng/lít, còn xăng E5 RON 92 lên mức trên 17.000 đồng/lít theo quyết định của Liên bộ Tài chính - Công thương. 

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, chung tay xây dựng cây ATM gạo giúp đỡ đồng bào tại Hải Dương

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hiện tại Hải Dương đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh, cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định chung tay thực hiện cây ATM gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào nơi đây trong giai đoạn khó khăn này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế