Bia Sài Gòn cùng “Ngân hàng bò” đến với dân nghèo Sơn La, Thanh Hóa

Ngày 15 và 16-8-2014, Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn tiếp tục đồng hành cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng bò cho đồng bào các huyện nghèo 2 tỉnh Sơn La và Thanh Hóa.

 Chương trình do Công ty Cổ phần Truyền thông Hình Ảnh tổ chức dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. Dự án “Ngân hàng bò” được triển khai và đã đạt được rất nhiều thành công to lớn về mặt xã hội khi trao được 7.028 con bò giống cho 7.028 hộ gia đình nghèo tại 111 huyện thuộc 39 tỉnh và trao gần 1.000 con bê sinh sản tới tận tay các hộ gia đình nghèo khác.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế