Bia Saigon Chill được lọc lạnh sâu tại -2°C

Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa họp báo công bố sản phẩm mới nhất Saigon Chill. 
Bia Saigon Chill được lọc lạnh sâu tại -2°C

Đây là dòng bia được sản xuất với kỹ thuật lọc bia lạnh sâu ở -2°C, mang đến hương vị sảng khoái và vẫn giữ trọn vẹn mùi thơm đặc trưng của men bia.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO, nhấn mạnh: Saigon Chill giúp mở rộng các sản phẩm của chúng tôi hướng đến những người Việt Nam lạc quan, trẻ trung, năng động và tích cực nỗ lực trong cuộc sống để vươn lên cùng Việt Nam. 

Tin cùng chuyên mục