BIDV MetLife tổ chức buổi ra mắt phim Snoopy The Peanuts Movie dịp Giáng sinh

BIDV MetLife, liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV, và Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ số 1 của Mỹ - MetLife, công bố là nhà tài trợ chính thức cho sự kiện công chiếu bộ phim The Peanuts Movie.

Bộ phim mang đến những thông điệp về tình bạn, tình yêu thương con người, ý nghĩa quan trọng của việc dám đặt mục tiêu lớn để mơ ước và kiên trì theo đuổi ước mơ. Đây cũng là những giá trị mà BIDV MetLife mong muốn mang đến cho khách hàng để có được một cuộc sống trọn vẹn. Được biết, MetLife, tập đoàn Bảo hiểm số 1 Hoa Kỳ, là đối tác chính thức của bộ phim The Peanuts Movie trên toàn cầu, và nay BIDV MetLife tự hào tiếp tục đồng hành với bộ phim Peanuts tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng cơ hội được là những người đầu tiên xem phim bộ phim này tại sự kiện tri ân khách hàng 2015.

Lễ ra mắt phim The Peanuts Movie đã diễn ra vào ngày 19 tháng 12 tại rạp CGV SC VivoCity, quận 7, TPHCM và rạp CGV Vincom 191 Bà Triệu, Hà Nội.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sơ chế, đóng gói hàng nông sản tại nguồn: Chưa đồng bộ, thiếu biện pháp chế tài

Sau 3 năm TPHCM triển khai chương trình sơ chế hàng hóa nông sản có nguồn gốc từ các tỉnh thành đưa về 3 chợ đầu mối bán buôn là Thủ Đức, Hóc Môn và Bình Điền, đến nay tỷ lệ rác thải trên tổng lượng hàng hóa về 3 chợ có xu hướng giảm. Để chương trình đạt hiệu quả cao, thì việc thực hiện phải đồng bộ, có biện pháp chế tài phù hợp nhằm đảm bảo sự công bằng trong quá trình triển khai. 

Địa ốc

Thanh tra, kiểm tra đột xuất việc bán nhà chung cư

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình vừa ký văn bản yêu cầu Sở Công thương TPHCM tiếp tục tổ chức triển khai đến các chủ đầu tư dự án nhà ở, đảm bảo thực hiện theo quy định về mẫu các loại hợp đồng đã được quy định cụ thể theo Nghị định 76/2015 hướng dẫn Luật Kinh doanh bất động sản. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Liên kết sản xuất thích ứng với biến đổi khí hậu

Tại ĐBSCL, nước mặn đã xâm nhập sớm và dự kiến mức độ sẽ gia tăng vào giữa tháng 3. Nước mặn từ Biển Đông và biển Tây ngày càng lấn sâu vào các cửa sông. Nhiều ý kiến cho rằng biến đổi khí hậu ở ĐBSCL không theo ranh giới hành chính. Chính vì vậy, vấn đề liên kết để thực hiện các giải pháp nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu là một yêu cầu cấp bách đặt ra. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế