BIDV và GRAB hưởng ứng vận động cứu trợ miền Trung

SGGPO
Hưởng ứng cuộc vận động “Cùng miền Trung vượt lũ” của Báo Sài Gòn Giải Phóng, từ ngày 16-10 đến hết ngày 31-10-2020, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ miễn phí giao dịch đối với các lệnh chuyển tiền qua BIDV SmartBanking và BIDV Online, tới tài khoản của Báo Sài Gòn Giải Phóng tại BIDV, với nội dung “Cùng miền Trung vượt lũ”.

Ngoài 1 tỷ đồng do cán bộ, công nhân viên toàn hệ thống đóng góp ủng hộ đồng bào hai tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị, với hành động này, BIDV mong muốn cùng khách hàng, các đơn vị đối tác chung tay tiếp tục cứu trợ khẩn cấp và khắc phục thiệt hại sau lũ cho người dân các tỉnh miền Trung.

BIDV và GRAB hưởng ứng vận động cứu trợ miền Trung ảnh 1
BIDV và GRAB hưởng ứng vận động cứu trợ miền Trung ảnh 2
Cũng trong ngày 16-10, trên toàn bộ các ứng dụng di động của GRAB đã thể hiện nội dung vận động “Thương về miền Trung” qua ba hình thức đóng góp:

* Chuyển tiền trực tiếp vào Quỹ Xã hội – Từ thiện Báo SGGP qua Ví điện tử Moca tại http://grb.to/ThuongVeMienTrung

* Đổi điểm GrabRewards tại http://grb.to/ThuongVeMienTrungGR

* Nhập mã MIENTRUNG khi đặt các đơn hàng GrabFood, hoặc đặt xe GrabBike/GrabCar. Với mỗi mã được sử dụng, Grab sẽ đóng góp 5.000đ vào Quỹ Xã hội – Từ thiện Báo SGGP để hỗ trợ kịp thời miền Trung ruột thịt (đảm bảo không ảnh hưởng đến cước phí của chuyến xe cũng như thu nhập của tài xế). Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 5.000đ cho chuyến xe từ 40.000đ.

Thời gian thực hiện từ 16-10 đến hết 25-10-2020. Toàn bộ số tiền vận động được sẽ chuyển về Quỹ Xã hội - Từ thiện của Báo SGGP và dùng để trợ giúp đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua những khó khăn, mất mát đau lòng do bão lũ gây ra. Thông tin chi tiết tại http://www.grab.com/vn/blog/cung-grab-chung-tay-thuong-ve-mien-trung.
BIDV và GRAB hưởng ứng vận động cứu trợ miền Trung ảnh 3
Khởi động chương trình “Cùng miền Trung vượt lũ” từ ngày 11-10 đến nay, Báo SGGP đã trích Quỹ Xã hội – Từ thiện 150 triệu đồng, tiếp nhận tiền, hàng hóa từ các đơn vị đối tác, bạn đọc và đóng góp từ cán bộ, công nhân viên của báo với tổng trị giá 570 triệu đồng.

Cụ thể: 170 phần lương thực, nhu yếu phẩm từ Sài Gòn CO.OP, 10 tấn gạo từ Công ty CP Tập đoàn Intimex, 2.400 lốc sữa đậu nành Vinamilk, 2.000 gói trứng ăn liền của công ty CP Thực phẩm Vĩnh Thành Đạt, 200 áo khoác ấm… Công ty TNHH Amway Việt Nam cũng đã liên hệ và mong muốn thông qua Báo SGGP, ủng hộ đồng bào miền Trung 200 triệu đồng.

Báo Sài Gòn Giải Phóng trân trọng cảm ơn tấm lòng nhân ái của các cá nhân, đơn vị và sẽ nhanh chóng chuyển tiền, hàng hóa đến tận tay bà con vùng bão lũ.

MINH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bố bỏ rơi, mẹ mất, nữ sinh mong được giúp chữa bệnh

Cháu Bùi Thị Huyền Trang (14 tuổi) bị dị tật cột sống từ khi mới sinh ra. Bố mẹ chia tay, mẹ Trang đi bước nữa cũng gặp trắc trở nên đem 2 chị em Trang về ở cùng ông bà ngoại tại thôn Cựu Tự, xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện