Block A Citihome quận 2 dự kiến cất nóc vào giữa tháng 7

Citihome quận 2 (TPHCM) dự kiến đón những cư dân đầu tiên vào vào quý 4-2016. Nhưng mới đây, đơn vị phát triển dự án - Tập đoàn Kiến Á cho biết, với tiến độ xây dựng như hiện nay block A sẽ được cất nóc vào ngày 20-7 sớm hơn so với dự định và có thể sẽ giao nhà sớm hơn cho khách hàng.

Citihome được biết đến như một dự án căn hộ có giá “mềm” ở khu vực quận 2, chỉ từ 870 triệu/căn hộ 60m2, 2 phòng ngủ nhưng có chất lượng xây dựng và không gian sống xanh, hiện đại - nhân văn không thua những khu căn hộ cao cấp. Block A Citihome quận 2 hiện đã được xây đến tầng 19, dự kiến cất nóc vào ngày 20-7 và có thể sẽ đón những cư dân đầu tiên sớm hơn dự kiến là quý 4-2016.

Trong giai đoạn 1, sẽ triển khai 4 block A, B, C và D với tổng số lượng 750 căn hộ 2 - 3 phòng ngủ. Ngoài mức giá tốt, thì phương thức thanh toán 20% cho đợt đầu và chỉ 3% cho các đợt tiếp theo, trong vòng 18 tháng của Citihome quận 2 cũng được đánh giá phù hợp với người trẻ có thu nhập ổn định. Người mua còn được Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ với các gói lãi suất ưu đãi từ 7%/năm.

Ông Đỗ Duy Thoan - Giám đốc kinh doanh dự án Citihome quận 2 cho biết: Không gian sống ở đây được thể hiện rõ trong cách bố trí các block trong một quần thể nhằm tránh nắng và đón gió tự nhiên tốt nhất. Dự án còn được thừa hưởng khu công viên rộng gần 4ha với hồ cảnh quan trải dài. Hiện tại, block A, B đã bán hết riêng block D chưa chính thức chào bán nhưng số lượng khách hàng đăng ký giữ chỗ cũng khá đông.

P.ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế